Ẩm thực “chơi” với bia Bỉ

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Thưởng thức bia một cách có chừng mực đồng thời hiểu và kết hợp cho đúng bia bỉ và ẩm thực nào? sẽ khiến bữa ăn của bạn trở nên hấp dẫn lạ lùng đặc biệt là mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Để có thể cảm nhận trọn vẹn phẩm chất của bia Bỉ, điều tối quan trọng là biết kết hợp chúng với ẩm thực phù hợp thì “thức uống của thần thánh” này mang lại sự hưng phấn, bữa ăn vì thế mà trở nên ngon miệng hơn. Đồng thời, bia bỉ ngon còn làm dậy hương vị của món ăn mang lại sự tươi mát mà hiếm loại đồ uống nào khác có thể làm được.

1-Bia và xúc xích cặp đôi hoàn hảo

xúc xích với bia

Bia Bỉ phù hợp với tất cả các loại xúc xích. Đây là sự kết hợp cực lý tưởng khi bạn không muốn một bữa ăn quá nặng bụng, mà chỉ muốn thưởng thức loại bia bỉ đắt tiền và cần có đồ ăn để làm dậy thêm hương vị.

2-Bia với phô mai tốt cho sức khỏe

Khi uống bia cùng với phô mai, lượng carbonate tạo ra nồng độ acid nhẹ hơn, làm giảm đáng kể vị béo của phô mai trong vòm miệng.

phô mai

3-Bia với thịt gà hoặc hải sản

Thịt gà hay hải sản nên uống với bia bỉ có màu vàng đậm như bia chimay chính hãng  nó sẽ khiến bia trở nên nặng và giàu hương vị hơn. Bia Bỉ vốn có hương độc đáo, đa dạng nhưng cũng rất rõ ràng, vị thanh và đắng sẽ không áp đảo món mà bạn đang ăn.

thịt gà nướng bia

Để có góc nhìn toàn diện và tinh tế về ẩm thực và bia bạn tham khảo: 8 món ăn với bia để trở thành một người sành hoàn hảo, luôn tự tin thể hiện đẳng cấp và làm chủ trong mọi cuộc hẹn, bữa tiệc sang trọng đặc biệt.

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP