Bia bỉ leffe sôi động thị trường Việt hè 2017

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Những nhà nhập khẩu và phân phối bia Bỉ Leffe kế hoạch tăng gấp 8 lần sản lượng nhập khẩu trong mùa hè này vì nhận thấy thị trường bia năm nay có nhiều biến động bất thường. Người tiêu dùng dường như thờ ơ với bia cỏ, bia hơi 5 nghìn/ cốc thay vào đó tìm đến các dòng bia nhập khẩu ngon đang được yêu thích nhất hiện nay như: bia Chimay của bỉ, bia Corona, bia Heineken…vvv đặc biệt là dòng bia Leffe đang trở thành hiện tượng

Thương hiệu bia Bỉ Leffe nổi tiếng thế giới đang trong trạng thái lên những kế hoạch cụ thể nhằm tổng tấn công vào thị trường Đông Nam Á. Họ đang có những kế hoạch hợp tác, tìm nhà phân phối, ủy uyền bia Leffe tại Việt Nam và đồng thời ở các địa điểm khác như Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc.

bia bỉ leffe

bia leffe xuất xứ bỉ


Bia Bỉ Leffe tung khuyến mại hấp dẫn

Có thể khẳng định rằng, bia Bỉ Leffe không còn là thức uống xa lạ, bia từ lâu là cái tên mới toanh với người tiêu dùng Việt. Từ lâu Leffe – bia Bỉ nhập khẩu chính hãng là thức uống phổ biến nhất tại các quán nhà hàng, club, siêu thị, trung tâm thương mại. “Bia Leffe ngon hơn các thương hiệu trong nước và một vài dòng bia nhập khẩu giá rẻ, việc uống loại bia Leffe 44 nghìn đồng/ chai khiến tôi cảm thấy vô cùng hài lòng” – ngườ mua và yêu thích bia Leffe chia sẻ.

bia leffe của bỉ

bia leffe vàng của bỉSự phổ biến của các loại bia Bỉ ở Việt Nam điển hình như bia Chimay hay Leffe là câu chuyện tiêu biểu cho những thay đổi của thị trường bia Việt Nam. Theo nghiên cứu của nhãn hàng bia Đức Oettinger, 3,93 tỷ lít bia đã được tiêu thụ tại Việt Nam trong năm 2016, tăng 8% so với năm trước.
Tại thời điểm này, mới chỉ bắt đầu vào Hè, thế nhưng nhà nhập khẩu họ đã ra mắt nhiều chương trình giảm giá, chiết khấu 5 -10%, tặng ly Leffe cao cấp khi mua bia Leffe số lượng lớn, cho nhóm khách hàng là đại lý, nhà hàng, nhà phân phối…. Tham khảo thêm giá các loại bia bỉ cao cấp tại kho rượu

Leffe không phải là nhãn hàng bia duy nhất nhận thấy tiềm năng ở khu vực Đông Nam Á, thương hiệu bia Corona Extra của Mexico, thương hiệu bia Nhật Asahi, bia pháp Heineken,….cũng đã tuyên bố rằng họ sẽ đạt doanh thu kỉ lục tại Việt Nam.

Nhìn chung tất cả những động thái của các thương hiệu bia nhập khẩu đang bán ở Việt Nam sẽ được tung ra nhằm thu được lợi nhuận cao nhất nhưng dù là những chiêu thức gì cũng đều là bước đi đúng đắn, tất yếu. Nếu để gia tăng sự hiện diện tại khu vực, tương lai của nhãn hàng bia Leffe phụ thuộc vào cách họ đối đầu đối với sự cạnh tranh khốc liệt với những ông chùm bia ngoại.


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP