Bia Budweiser – dòng bia nổi bật nhất tại World Cup

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia & bóng đá
Hiện nay, bia nhập khẩu và các đồ uống chứa cồn đã trở thành một nét văn hóa được gắn liền với bóng đá hay nói cách khác mối liên hệ giữa bóng đá với bia nhập khẩu rất đặc biệt. Trong thời gian diễn ra World Cup, hàng trăm triệu thanh niên tiếp xúc với các quảng cáo và tiếp thị liên quan đến bia.


Mối quan hệ không tách rời giữa bia – bóng đá

Bia Mỹ Budweiser – “nhân vật chiến thắng thât sự” tại World Cup

Theo báo cáo trên, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) có một lịch sử lâu dài về việc bảo vệ lợi ích tài chính của những đối tác thương mại, trong đó có hãng sản xuất bia Budweiser – nhà tài trợ chính thức của giải đấu, bằng cách áp đặt các điều kiện khắt khe đối với các chính phủ trên khắp thế giới.
>>> Danh sách các dòng bia Đức ngon nhất năm 2016


Bia Budweiser xuất hiện hầu hết ở các kỳ World Cup
 

Những điều kiện này bao gồm việc miễn thuế đối với bất kỳ lợi nhuận nào mà đối tác thương mại thu được trong kỳ World Cup, cũng như ép chính phủ cho phép người hâm mộ uống bia Budweiser Mỹ nhập khẩu chính hãng tại các sân vận động trong thời gian giải đấu diễn ra, đồng thời phá bỏ luật cấm uống rượu bia lâu nay ở địa phương nhằm ngăn chặn tình trạng bạo lực nơi đông người.
>>> Mách bạn các cửa hàng bia nhập khẩu giá rẻ tại Hà Nội


Các hãng bia mạnh tay chi cho các chiến dịch PR

Đặc biệt, quyền lực mạnh mẽ của FIFA thậm chí còn khiến Qatar – một quốc gia Hồi giáo với những quy định hà khắc liên quan đến việc uống bia rượu, cũng phải đồng ý bán đồ uống có cồn, bia nhập khẩu các loại cho người hâm mộ vào World Cup 2022.
>>> Bia Tiệp nhập khẩu chính hãng đang được ưa chuộng nhất?

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP