Bia Corona của Mexico được Fast & Furious quảng cáo miễn phí

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia Corona – dòng bia số 1 Mexico lên sóng đồng hành cùng bộ phim hành động Mỹ bom tấn “The Fast & The Furious” từ phần đầu tiên vào năm 2001. Thời điểm đó, nhà sản xuất gửi một vài thùng bia đến và cho phép đoàn phim sử dụng để ghi hình.

Tuy nhiên, điều bất ngờ và khiến cho hãng bia lớn nào cũng phải ao ước, ghen tị đó là nhà sản xuất bia Corona không ký một hợp đồng quảng cáo dài hạn nào với Universal – Công ty làm phim Fast & Furious, thế nhưng hình ảnh bia Corona Extra lại xuất hiện với tần suất dày trong hầu hết các phần từ phần 1 đến phần 8 của bộ phim.

bia corona

bia corona extraFast & Furious vừa được ra mắt đến phần thứ 8 và khởi chiếm vào 14 / 4 vừa qua, khán giả thường nghĩ ngay tới những chiếc siêu xe, các cuộc rượt đuổi ngoạn mục trên đường phố hay những cá tính đặc biệt của mỗi nhân vật trong phim. Chứ không phải người xem nào cũng để ý tới sự xuất hiện trong hầu hết các phần của bia Corona – loại đồ uống gắn liền với nhân vật chính Dominic và các cộng sự.

Kể từ khi Dom (do tài tử Vin Diesel thủ vai) nói với nam diễn viên quá cố – Paul Walker trong vai Brian: “Cậu có thể uống bao nhiêu cũng được, miễn là Corona”, trong phần đầu tiên năm 2001, loại bia mexico ngon số 1 đã có một vị trí không thể thay thế bởi bất cứ dòng bia ngoại nào trong các phần của bộ phim hành động này. Được biết bia Corona là dòng bia được tiêu thụ rất mạnh ở khu vực miền Nam California (Mỹ)

Nhãn bia Corona do Fast & Furious quảng cáo miễn phí


khai thác về vấn đề gây chú ý, thắc mắc trong lĩnh vực hợp tác thương mại quảng cáo giữa các nhãn hàng với các hãng phim. Gần đây trên tờ The Ringer đã công bố mối quan hệ đặc biệt giữa nhà sản xuất Fast & Furious và hãng bia Corona như sau: Nhãn hàng này không hề ký một hợp đồng quảng cáo dài hạn nào với Universal. Thay vào đó, họ coi đây là một mối liên kết rất tự nhiên và mang rất nhiều ý nghĩa.

Đạo diễn đầu tiên của loạt phim Fast & Furious – Rob Cohen chia sẻ với tờ The Ringer: “Tôi muốn xây dựng một hình ảnh gắn liền với thành phố Los Angeles và đó chỉ có thể là Corona – loại bia đặc trưng của miền Nam California”. Được biết, trong lần sản xuất đầu tiên năm 2001, nhà sản xuất chỉ gửi một vài thùng bia đến và cho phép đoàn phim sử dụng để ghi hình. Giữa hai bên hoàn toàn không có một thỏa thuận nào, kí kết hay rằng buộc nào.

bia corona

bia corona extraTrải qua 8 phần của bộ phim, với số lần xuất hiện dày đặc hình ảnh bia Corona Extra trong tất cả các phần, ông Eric Smallwood – Giám đốc điều hành hãng bia ước tính nhà sản xuất thương hiệu Corona đã tiết kiệm được khoảng 15 triệu USD nhờ được xuất hiện miễn phí.

Ngoài bia corona extra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng bia nhập khẩu cao cấp khác tại đây


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP