-4%

Bia Corona Extra 4.6 độ – chai 355ml

780.000  750.000 -4%
Bia Corona là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất xứ từ Mexico, càng ngày bia này càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất.
Giá tốt nhất
780.000  750.000 -4%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

 

GIỚI THIỆUBia Corona là một trong những loại bia được uống nhiều nhất thế giới. Xuất xứ từ Mexico, càng ngày bia này càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng các khách hàng đặc biệt là những khách hàng khó tính nhất. Hiện nay bia corona extra đang có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới , đặc biệt thị trường mỹ là một thị trường tiềm năng nhất .

bia corona

bia corona sản xuất tại Mexico

Bia mexico corona Extra là sản phẩm được sản xuất bởi Cervecería Modelo ở Mexico để phân phối trong nước và xuất khẩu tới tất cả các nước khác ngoài Hoa Kỳ . Thương hiệu Corona là một trong những loại bia bán chạy nhất trên toàn thế giới. Tại Hoa Kỳ, Corona Extra là loại bia nhập khẩu hàng đầu.

Một lời giải thích cho nguồn gốc của logo “vương miện”

Corona lấy tên từ năm 1925, được dựa trên vương miện đó tô điểm cho Nhà thờ Đức Bà Guadalupe ở thị trấn Puerto Vallarta. Điều này không thể được, vì tháp hỗ trợ vương miện chỉ được dựng lên vào năm 1952, chính vương miện được lắp đặt ở đầu năm 1963. Ở Tây Ban Nha, bia được gắn nhãn “Coronita” (nghĩa đen là vương miện nhỏ), là nhà sản xuất nổi tiếng, Bodegas Torres sở hữu thương hiệu “Coronas” từ năm 1907. Tại Vương quốc Anh, Canada và Hoa Kỳ, các chai nhỏ hơn, 210ml (7 fl. Oz) của bia cũng được gắn nhãn là “Coronita”.

Ngoài ra, Corona là “nhà tài trợ thứ hai” cho bốn đội bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Mexico của Sư Đoàn 1. Các đội được tài trợ bởi Corona là Puebla, Club Leon, Chiapas, Monarcas Morelia, América, Toluca, Atlas và Santos Laguna. Corona cũng tài trợ đội bóng đá quốc gia Mexico

CÁC THƯỞNG THỨC

 

Sử dụng với một lát chanh tây để thưởng thức đúng điệu bia corona extra 355ML  tác dụng của việc này là làm cho hương vị của bia tăng lên trở thành điểm đặc trưng của loại bia này.  Đó là cách mà mọi người dân mexico hay dùng .Nhưng người dân việt nam thường rất sáng tạo đã nghĩ ra một cách uống bia corona ngon không kém cách kia bằng cách ướp lạnh uống thẳng hoặc cho thêm ít muối tinh lên cổ chai để nhâm nhi.

bia corona extra

bia corona extra
Không chỉ về chất lượng mà bia mexico corona extra còn thông minh trong việc nhận thấy được rằng thị trường bia ngày càng sôi động. Một kế hoạch để khai thác thị trường đẩy mạnh quảng cáo , họ nhận thấy rằng thị trường bia việt nam rất có tiềm năng. Đại diện công ty cho biết đã chủ động đầu tư thiết bị, huấn luyện quy trình chiết rót bia tươi cho hàng trăm điểm bán tại Việt Nam.

 

Các bạn có thể tham khảo các dòng bia nổi tiếng khác như:

 

bia hà lan

 

bia mỹ