Bia Corona Extra đang được ưa chuộng tại Anh

22/08/2022
Chia sẻ bài viết


Có được sự hiện diện rộng rãi nhất của bia Corona Extra trên đất Anh là nhờ vào mạng phân phối của 125 nhà thương mại bia Corona đạt được phủ sóng trên toàn nước Anh qua sự kết hợp với các công ty sở hữu thông qua thỏa thuận giấy phép, chi nhánh và quan hệ đối tác chiến lược. Thương hiệu của dòng bia Mexico này cũng được thành lập ở nhiều  thị trường có lợi nhuận và trưởng thành và gần đây là thỏa thuận mua lại thị truờng bia mới nổi ở Anh, Ấn Độ, Châu Á và Mỹ La Tinh.

Corona Extra tăng ổn định tại Anh

bia corona extra

bia corona extra

Việc tiêu thụ bia Corona theo nhận định của giới chuyên gia kinh tế Mexico trên toàn thế giới dự kiến sẽ tăng 2% -3% mỗi năm. Dự báo tăng trưởng tiềm ẩn cho các khu vực khác nhau thay đổi đáng kể. Trong các thị trường phát triển (Tây Âu, Hoa Kỳ, Australia và Nhật Bản), tỷ lệ tăng trưởng chung được dự báo là gần bằng không thì các khu vực đang phát triển ở Trung Đông Âu, Châu Mỹ La Tinh, Châu Á và Châu Phi, dòng bia Corona cao cấp này được tiêu thụ đang tăng trưởng với tốc độ vững chắc.

<< Tham khảo ngay địa chỉ mua bia corona giá rẻ nhất hà nội

Lượng bia tiêu thụ tăng là do dân số, thu nhập cá nhân ở thị truờng này ngày càng tăng. Sự hiện diện của Corona Extra – bia ngoại nhập khẩu tại Anh là một quá trình dài. Sự xuất hiện của một tầng lớp trung lưu khác biệt đã làm tăng nhu cầu đối với các loại bia cao cấp quốc tế này khiến nó trở nên phổ biến và đặc biệt là nhanh chóng được yêu thích.

<< Xem ngay các dòng bia nhập khẩu cao cấp khác tại thế giới bia

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP