Bia Corona Extra: Một sản phẩm làm nên tên tuổi bia Mexico

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Corona Extra có mặt ở phân khúc thị trường Việt gần 10 năm, dòng bia đóng chai thủy tinh nhập khẩu nguyên chai từ Mexico.Đánh dấu sự tham gia chính thức của thương hiệu bia Mexico vào thị trường đồ uống nhập khẩu, đồng thời cũng thể hiện vị thế của một thương hiệu hàng đầu trong ngành bia ở Mexico.

Corona Extra thật sự tốt và an toàn cho sức khỏe?

Xét ở góc độ những yếu tố tích cực, bia mexico là một trong những dòng đồ uống có cồn mang lại những tác dụng hữu ích cho cơ thể như giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa một số căn bệnh cũng như có tác dụng làm đẹp với tóc và da.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều bia corona kém chất lượng bỏ ngỏ sức khỏe của người tiêu dùng chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Họ sẵn sàng làm ăn không trung thực đánh lừa người tiêu dùng, làm cho người tiêu dùng luôn phải đắn đo, hoang mang cân nhắc khi lựa chọn giữa các dòng bia nhập khẩu.

bia corona extra


bia corona của mexico


Trước thực trạng thật – giả lẫn lộn, thương hiệu bia Corona Extra – bia nhập khẩu chính hãng từ Mexico tự hào vì đã đáp ứng được tất cả những tiêu chí cần và đủ của người tiêu dùng, đó là chất lượng cao và thật sự an toàn. Điều này được chứng minh, khi hiện nay dòng bia này đang được ưa chuộng và có doanh số bán ra nước ngoài khổng lồ.

Bia Corona Extra sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới

Bia Corona được sản xuất từ một nhà máy bia có truyền thống sản xuất bia trên 125 năm, hãng sử dụng  nguồn nước nấu bia, hoa bia, mạch nha, lúa mạch tuyệt vời đồng thời sử dụng những thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới. Để sản xuất ra những chai bia Corona với chất lượng và độ an toàn ngang hàng với những sản phẩm bia đẳng cấp nhất như: bia Tiệp Pilnels, bia bỉ cao cấp, ..vvv

Bia Corona ngon chất lượng được sản xuất bằng hệ thống dây truyền tự động hiện đại bậc nhất, toàn bộ dây chuyền làn sạch chai, chiết, đóng chai, dán nhãn và đóng thùng đều được tự động hóa hoàn toàn. Được thực hiện bởi Krones một tập đoàn nổi tiếng trên toàn thế giới chuyên cung cấp những thiết bị chiết cho các nhà máy sản xuất bia và nước giải khát ở CHLB Đức.

Nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất bia đều đạt những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng. Corona nhập khẩu được đóng trong những chai thủy tinh chất lượng cao, được kiểm soát nghiêm ngặt nhằm, đảm bảo chỉ những sản phẩm đạt toàn diện các tiêu chuẩn mới được xuất ra khỏi nhà máy và xuất khẩu ra nươc ngoài.

bia corona extra uống với chanh tươi

bia corona thưởng thức với chanh tươi


Thương hiệu bia Mexico này không chỉ tập chung chú trọng đến chất lượng nước bia bên trong, mà còn luôn  luôn quan tâm đến mẫu mã thiết kế hình ảnh của bao bì sản phẩm. Hãng tuyển dụng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong và ngoài nước phối hợp tạo nên một hình ảnh thương hiệu độc đáo. Thiết kế chai dựa trên nền tảng ý tưởng viên kim cương cùng với những họa tiết mạnh mẽ thể hiện cho chất lượng và trường tồn của sản phẩm.

Corona dòng bia được ưa chuộng nhất hiện nay phù hợp với người yêu bia mong muốn khám phá những điều độc đáo, mới lạ. Luôn khát khao tìm kiếm cái gì đó mới mẻ, khác lạ vượt trội hơn hẳn và điều đặc biệt là bia corona chính hãng sẽ rất ngon nếu thả một lát chanh tươi vào trước khi thưởng thức.


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP