Bia Đức giảm doanh thu bất thường trên toàn cầu.

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Theo nguồn tin từ Tạp chí chuyên về đồ uống “Inside” của (Đức) cho biết đa số các thương hiệu bia Đức nổi tiếng toàn cầu đã bán được ít bia hơn. Các bài phân tích tập chung phản ánh sự sụt giảm mạnh trong tiêu thụ bia ở đất nước vốn rất tự hào về thứ đồ uống này.

Nhãn hàng Oettinger giữ vững doanh thu ổn định

Nghiên cứu cho biết chỉ có 2/16 nhà sản xuất bia lớn nhất Đức là có sự tăng trưởng nhưng ở mức thấp. Đó là các nhãn hàng nổi tiếng trên toàn cầu: bia Oettinger được cả thế giới biết một nhãn hiệu bia đã được tiêu thụ rộng rãi trên khắp nước Đức, cũng như ở nước ngoài với mức bán ra tăng 2%.Một tên tuổi bia khác có sự tăng trưởng 2,5% mang tên “Hasseröder”, vốn là sản phẩm của hãng AB InBev có trụ sở tại Bỉ – hãng đồ uống lớn nhất thế giới – và nhà sản xuất bia lớn thứ hai của Đức.

bia Đức

Nhà máy sản xuất bia ĐứcTrong 3 tháng đầu năm 2016, lượng bán ra bia “Krombacher”, một nhãn hiệu bia nổi tiếng ở Đức, đã sụt giảm 5,3%. Hãng  bia “Sternburg” một nhãn hiệu bia Đức nhập khẩu giá tốt nhất ở Đông Đức trước đây, thuộc một phần sở hữu của Tập đoàn “Radeberger Group”, nhà sản xuất đồ uống lớn nhất nước Đức có trụ sở tại thành phố Frankfurt sụt giảm 11%.

<< Tham khảo địa chỉ mua bia Đức nhập khẩu giá tốt nhất tại đây

Bia Đức sụt giảm doanh thu do đâu?

lễ hội bia Đức

Lễ hội bia Đức

Việc xuất khẩu bia Đức tới các đối tác trong Liên minh châu Âu (EU) cũng sụt giảm 12%.Các chuyên gia về đồ uống cho rằng nguyên nhân không hẳn do khủng hoảng tài chính gây ra. Mà còn do dân số Đức ngày càng già đi với sự gia tăng lo ngại về sức khỏe và sự thay đổi thói quen đối với các loại đồ uống của giới trẻ.Một số người khác lại cho rằng chính lệnh cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng áp dụng tại một số tiểu bang của Đức cũng là nguyên nhân làm doanh số bán bia Đức sụt giảm mạnh.

 


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP