Bia Đức Oettinger nặng Super Forte 8,9% nâng cốc liên tục mà không say

22/08/2022
Chia sẻ bài viếtHà Nội đang bước vào đợt nắng nóng đầu tiên, khi mà nhiệt độ vượt ngưỡng 40 độ thì ai cũng muốn ra ngoài uống bia nhập khẩu, ăn nhậu cùng bạn bè. Tuy nhiên, sau đó có không ít người cảm thấy hối tiếc vì đã uống quá nhiều bia bia có độ cồn cao.Bạn không phải quá lo lắng bởi dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ bí quyết thưởng thức bia Đức Oettinger nặng Super Forte 8,9% mà không say.

<< Xem thêm thông tin về sản phẩm bia oettinger nặng 8,9% của thế giới bia

bia-oettinger

bia đức oettinger

Lời khuyên tốt nhất, hãy nuốt một muỗng men khô trước khi uống bia Oettinger độ, men khô sẽ phá vỡ các phân tử bia trước khi bia kịp tác động lên não. Ông Jim Koch, người đồng sáng lập tập đoàn bia Budweiser (Mỹ) cho biết, công ty của chúng tôi đã có cách khiến khách hàng không còn cảm thấy say xỉn sau khi uống bia độ cồn cao nữa. Theo đó, uống một thìa men khô trước khi bắt đầu thưởng thức những dòng bia độ cồn cao.

Khả năng chống say của men khô

Đây là loại men thường được sử dụng trong chế biến các loại bánh mì, có dạng hạt thô, to, màu nâu. Loại men khô này bạn có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng tạp hóa hay cửa hiệu làm bánh. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại men khô để bạn có thể lựa chọn, nhưng những chuyên gia làm bia khuyên bạn tốt nhất nên chọn loại men khô theo tiêu chuẩn Fleischmann.

bia đức bitbuger

bia bitburger

Men khô chứa một loại enzyme có tên là ADH có thể chuyển hóa bia giống như cách gan của chúng ta chuyển hóa. Nếu có sẵn enzyme này trong dạ dày, bia vào dạ dày đầu tiên sẽ phải tiếp xúc với nó và phân tử bia có % độ cồn cao như dòng bia Đức Oettinger sẽ bị phá vỡ thành các carbon, hydro và oxy trước khi đi vào máu của bạn và tác động đến não. Do đó bạn sẽ không có cảm giác say lâng lâng hay say bia và hoàn toàn có thể nâng chén liên tục.

<< Xem thêm các dòng bia Đức khác tại đây

 


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP