Bia Đức Oettinger với gu thưởng thức mới cho người sành

22/08/2022
Chia sẻ bài viếtNhãn hàng bia Đức Oettinger tạo nên gu thưởng thức bia mới với vị êm, đằm khó cưỡng cùng với thiết kế màu sắc, họa tiết rực rỡ (vàng đậm, hồng, xanh dương, đen huyền bí…)

Bia Oettinger – hương vị đi cùng năm tháng!

Việt Nam là một trong những thị trường ưa chuộng bia nhất trên thế giới, không chỉ có các thương hiệu bia trong nước. Nhiều nhãn hàng, thương hiệu bia nhập khẩu ngày càng có vị thế trong lòng người yêu bia ở những thành phố lớn. Trong số đó, dòng bia Oettinger – bia đức nhập khẩu ghi dấu ấn lớn trong trái tim người yêu bia với những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng CH Liên Bang Đức vượt thời gian như: Oettinger nặng Super Forte 8,9 độ; bia Oettinger Đen 4.9%; bia béo Oettinger 4,9 độ…vvv


bia đức oettinger

Các loại bia đức oettinger

Là một thương hiệu bia cao cấp, tính đến thời điểm này đã có vị trí vững chắc ở thị trường châu Á, trong lòng người yêu bia Việt Nam nói riêng. Nhãn hàng Oettinger hiểu rõ gu thưởng thức bia của người tiêu dùng. Tiếp nối tinh thần tiên phong vốn là truyền thống sản xuất bia của thương hiệu, bia Oettinger nhập khẩu từ Đức đã nâng tầm toàn diện từ thiết kế sản phẩm đến hương vị, chất bia được cải tiến với chất lượng chuẩn của Đức.

Oettinger cải tiến về chất và thiết kế

Chỉ với ngụm bia đầu tiên, vị giác của người uống Bia Đức Oetiinger được thấm đẫm bởi sự tinh tế từ chất bia trọn vị êm đằm mang lại. Sự thuyết phục của hương vị này chính là kết quả của quá trình tìm hiểu gu thưởng thức của những người yêu bia khắp Việt Nam kết hợp với chuẩn mực chất lượng sản phẩm bia Đức. Vị bia khơi dậy cảm hứng cho câu chuyện  bất tận, vui vẻ giữa những người bạn tâm giao trong các buổi họp mặt.

bia oettinger dòng bia số 1 của đức

bia Đức Oettinger

Không chỉ dừng lại ở trải nghiệm nâng tầm hương vị, Oettienger dòng bia Đức nhập khẩu được ưa chuộng còn thay đổi ngoại hình để tương xứng với chất bia tinh tế. Thị giác và xúc giác đồng thời được đắm chìm bởi vẻ sang trọng trong thiết kế sản phẩm với tông màu tươi tắn, rực rỡ làm chủ đạo cùng các họa tiết nổi trên thân lon mang lại cảm giác chắc chắn và không kém phần thanh lịch. Sự chăm chút tỉ mỉ cả về hương vị lẫn ngoại hình này khiến cho việc thưởng thức bia trở thành một buổi tiệc thịnh soạn dành cho các giác quan với Oettinger.

Thương hiệu bia vì người tiêu dùng

Từ nền tảng thấu hiểu thị hiếu của người yêu bia tại Việt Nam, qua sự nâng tầm chất lượng toàn diện từ thiết kế đến hương vị này, nhãn hàng Oettinger không chỉ khắc dấu ấn đậm nét hơn trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu tại phân khúc thị trường Việt, mà còn tạo nên gu mới trong phong cách thưởng thức bia. Đó là sự êm đằm khó cưỡng một cách tinh tế trong hương vị; sự sang trọng, thanh lịch trong thiết kế sản phẩm, mang đến nhiều mỹ cảm khi thưởng thức cùng bạn hữu. Đây cũng chính là lời cam kết của bia Đức Oettinger, mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp của Đức đến cho người tiêu dùng Việt.

<< Xem thêm các dòng bia Đức cao cấp khác của thế giới bia

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP