Bia Đức và bia Hà Nội nổi bật tại liên hoan bia quốc tế Berlin

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia nhập khẩu ngon nhất trên khắp thế giới được giới thiệu tại liên hoan vốn được Sách Kỷ lục Thế giới công nhận là “con đường bia dài nhất thế giới” với khoảng 2.400 loại. Liên hoan bia quốc tế Berlin lần thứ 19 này khai mạc tại thủ đô của nước Đức. 

Dọc đại lộ Karl-Marx-Allee kéo dài khoảng 2,5km từ Strausberger Platz tới Frankfurter Tor, 340 hãng bia cũng như các đơn vị giới thiệu bia đến từ 87 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới sẽ tổ chức trưng bày và bán các loại bia ngon nhất, đặc trưng của mình.

<< Xem thêm các dòng bia nhập khẩu ngon của thế giới bia tại đây

liên hoan bia tại đức

 Liên hoan bia quốc tế Berlin 

Những dòng bia nhập khẩu ngon nhất hội tụ tại liên hoan bia

Bên cạnh đó, tại liên hoan bia còn giới thiệu 22 vùng sản xuất bia cùng các món đặc sản ở những khu vực này. Ngoài các loại bia truyền thống của Đức, liên hoan còn giới thiệu nhiều đặc sản của bia Hà Lan cao cấp, bia Lào .

Đặc sắc nhất, tại liên hoan bia lần đầu tiên Công ty lữ hành Asia Sky Tours chính thức giới thiệu bia chai Hà Nội (Hanoi Beer) và đây cũng là điểm nhấn trong năm Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Đức kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Bia Việt Nam góp mặt tại liên quan quốc tế bia Đức

Đây cũng là năm thứ 15 liên tiếp Công ty Asia Sky Tours đưa bia Hà Nội và bia Sài Gòn đến với Lễ hội bia quốc tế Berlin.

liên hoan bia quốc tế

liên hoan bia quốc tế tại Đức

Liên hoan bia quốc tế Berlin là một trong những sự kiện lớn tại Đức để quảng bá ngành công nghiệp bia ngon của Đức và thế giới. Đối với người dân Đức thì bia được coi là “nước giải khát” dùng uống hàng ngày. Trong năm 2015, trung bình mỗi người dân Đức uống khoảng 0,58 lít bia/ngày. Như vậy mỗi ngày nước Đức tiêu thụ khoảng 22 triệu lít bia tại thị trường nội địa.0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP