Bia Đức Valentines đẩy mạnh xuất khẩu sang Achentina và Hàn Quốc

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia Valentines là một trong những nhãn hiệu bia nổi tiếng của Đức xuất khẩu đi 70 quốc gia trên thế giới. Nó cũng là loại bia được xuất khẩu nhiều nhất của Đức tới bảy quốc gia trên thế giới, trong đó các khách hàng lớn là Chi-lê và Hoa Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam…

Tính riêng trong nửa đầu năm nay, doanh số xuất khẩu bia Đức Valentines đã tăng 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, sản phẩm này còn hướng tới chinh phục hai thị trường mới và tiềm năng là Ác-hen-ti-na và Hàn Quốc.

<< Xem thêm thông tin sản phẩm bia Valentines của kho rượu

Valentines – Đặc sản bia Đức

Ngay từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2012, Valentines – bia Đức ngon đã được đánh giá rất cao. Nhờ đó, doanh số tiêu thụ năm 2014 tại Chi-lê của hãng tăng 51% so với 2012, còn tại thị trường Hoa Kỳ, con số này là 29% và New York, Trung Quốc, Thái Lan là những khu vực tiêu thụ bia Valentines nhiều nhất.

Bia  Đức Valentines

                                                                Bia Đức Valentines

Nói về thành quả này, Giám đốc kinh doanh của hãng tại khu vực Châu Á cho biết: “Valentines giờ được nhiều quốc gia thừa nhận là loại bia đặc sản của nước Đức. Đó là nhờ quy trình sản xuất tuân thủ chặt chẽ các quy chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt của chúng tôi, tạo nên chất lượng thật 100% của sản phẩm này. Nó được nấu hoàn toàn bằng đại mạch nguyên chất kết hợp với hoa bia Saaz, loại hoa bia tốt nhất thế giới. Chúng tôi tự hào vì bia Valentines xây dựng được hình ảnh hoàn hảo trong mắt bạn bè quốc tế”.

Chất lượng ngoại hạng của dòng bia Đức cao cấp Valentines giúp nó giành được nhiều giải thưởng quốc tế dành cho bia tại các cuộc thi được tổ chức ở Bỉ, Anh, Mỹ và Australia.

<< Tham khảo thêm các dòng bia Đức khác tại đây


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP