Bia Heineken và những duyên nợ bạc tỷ bóng đá

22/08/2022
Chia sẻ bài viết


Bia nhập khẩu luôn đi kèm với bóng đá luôn là niềm đam mê hàng đầu với hàng triệu người trên thế giới. Và đó cũng là cơ hội để các hãng bia quảng bá sản phẩm của mình hiếm có nhà tài trợ nào gắn bó với bóng đá, xuất hiện trong hầu hết các mùa giải như bia Heineken.

bia heineken

bia heineken

Ngay từ rất sớm, những tên tuổi lớn của làng bia thế giới như Heineken, Carlsberg hay Budweiser…vvv. Đã bắt tay hợp tác với ông chủ các đội bóng hay tài trợ cho các giải đấu hàng đầu như Premier League hay Champions League.

<< Xem thêm thông tin sản phẩm bia Heineken của kho rượu tại đây

Bia và bóng đá sự kết hợp hoàn hảo

Trái với thương hiệu bia Mỹ Budweiser, Heineken không tài trợ cho bất cứ một đội bóng cụ thể nào, họ coi đây là một điểm nhất trong chiến dịch marketing của mình. Theo đại diện của hãng này, mục tiêu của thương hiệu Heineken hướng tới là trở thành trung tâm, là xương sống của những sự kiện bóng đá, chứ không phải gắn liền với một cái tên cụ thể nào.

Từ năm 1994, Heineken ký hợp đồng tài trợ có trị giá tới 70 triệu USD/năm với UEFA để gắn hình ảnh của mình với Champions League. Trong 11 năm đầu tiên, mục đích chính của Heineken – hãng bia lớn thứ 3 thế giới này không chỉ là người hâm mộ bóng đá ở châu Âu. Mà còn có tham vọng soán ngôi hình ảnh về các thương hiệu bia nhập ngoại thường xuất hiện ở những mùa giải lớn.

bia heineken

bia heineken chính hãng

Có thể nói, dù là người đến sau trong lĩnh vực tài trợ cho bóng đá, nhưng với sức mạnh tài chính và chiến lược rõ ràng, Heineken đang từng bước vượt mặt hãng bia Carlsberg.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các dòng bia nhập khẩu nổi tiếng khác tại địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ theo số 04 6262 7718

Trích nguồn: sưu tầm báo mạng 

 


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP