Bia Holba hàng nhập khẩu nguyên lon từ CH Séc

22/08/2022
Chia sẻ bài viết


Chưa bao giờ bia nhập khẩu đa dạng, phong phú như hiện nay, các bà vợ thông thái vẫn nên tìm hiểu kỹ càng. Lựa chọn đúng sản phẩm bia phù hợp, an toàn vừa có tác dụng giải nhiệt vừa có lợi cho sức khỏe và xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Thị trường bia ngoại đa dạng và phong phú, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn khi các thương hiệu lớn  như : bia Đức, bia Hà Lan, bia Bỉ… phân phối sản phẩm vào thị trường Việt Nam ồ ạt. Từ các hệ thống bán lẻ cho đến các cửa hàng bia nhập khẩu, các loại bia có thương hiệu, tên tuổi được bày bán rộng rãi.

bia holba

bia holba

Bia Tiệp không chứa chất độc diaxetyl

Trong số các sản phẩm thương hiệu bia Cộng hòa Séc (bia Tiệp) đơn cử dòng bia Tiệp Holba tuy có giá không rẻ. Nhưng đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao như ASTM (Mỹ); CE (châu Âu); EN71 (châu Âu) và không có chất độc diaxetyl.

<< Xem thêm thông tin về sản phẩm bia Holba của thế giới bia

Khi tiếp xúc lâu dài, lượng diaxetyl tích tụ trong những dòng bia kém chất lượng, bia non( Bia non – tức bia rút ngắn thời gian lên men thường có nồng độ chất diaxetyl cao hơn các loại bia khác)  có thể nhiễm độc. Cụ thể đầu tiên là đau đầu, mệt mỏi khó chịu ngay sau khi uống. Về lâu dài, làm giảm 33% chất lượng tinh trùng và 51% số tinh trùng khỏe mạnh, dẫn đến tình trạng vô sinh. Trên thực tế, các loại bia giả, bia nhái thương hiệu nước ngoài được sản xuất tinh vi, nếu không có dấu hiệu nào để nhận biết, người tiêu dùng sẽ khó phân biệt bia giả – bia thật.


Holba là thương hiệu bia CH Séc (bia Tiệp), được sản xuất và thương mại bởi nhà máy bia Holba Serak thành lập vào năm 1930. Các sản phẩm của nhà máy bia Holba Serak  cam kết mang lại sự hỗ tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng.

Dòng sản phẩm cao cấp nhất của hãng – bia Holba như người bạn đồng hành, hỗ trợ phòng ngừa ung thư và các bệnh viêm nhiễm.Nhu cầu của người tiêu dùng Việt về bia nhập khẩu hiện nay rất cao điều này dẫn đến việc thu hút sự chú ý của không ít tay làm bia giả. Họ đã lợi dụng gắn mác thương hiệu lên các sản phẩm, gây hại cho sức khỏe của người dùng, gây lãng phí tiền.

bia tiệp holba

bia tiệp holba

Giám đốc kinh doanh nhà máy bia Holba Serak tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Mặc dù sản phẩm bia Holba được ưa chuộng ở hơn 60 quốc gia, lượng tiêu thụ lớn thì việc sản xuất càng phải nghiêm ngặt và giám sát kỹ càng để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng thành phẩm. Đối tác của sản phẩm bia Holba tại Việt Nam là công ty cổ phân đầu tư sức khỏe Việt Vinacom số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội, tất cả những sản phẩm có tem Vinacom là bia Holba chính hãng đến từ Tiệp”.

Tham khảo thêm các dòng bia tiệp cao cấp khác tại đây


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP