Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% – Thùng 12 chai 330ml

90.000 
Giá tốt nhất
90.000 
Quốc gia
Bia Hà Lan
Độ cồn
10%
Dung tích
330ml
Màu sắc
Bia đen
Quy cách
thùng 12 chai
Khoảng giá (nguyên thùng)
1.000.000 - 1.500.000
Thông tin sản phẩm

Jopen là hãng bia chuyên sản xuất những dòng bia cao cấp của Hà Lan. Bạn đã có cơ hội thưởng thức Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% chưa? Đây là sản phẩm bia nặng độ được người dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. 

Giới thiệu Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10%

Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% được lọt top những loại bia danh giá nhất trên thế giới. Dòng bia này cũng lọt vào mắt xanh của nhiều thị trường khó tính như Anh, Pháp, Mỹ. 

Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan

Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% được lọt top những loại bia danh giá nhất trên thế giới

Bia trải qua 4 lần lên men tạo ấn tượng cho người thưởng thức. Bia được đặt theo tên của vị tông đồ Thomas, người tin Chúa Giê-su đã sống lại. Người ta thường lấy tên Thomas vào lúc rửa tội vào ngày 21 tháng 12.

Đặc điểm Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10%

Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% là sự kết hợp những tinh hoa đẹp nhất, chất lượng nhất. 

Ngay từ lần đầu thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của quả mâm xôi, vải, quả anh đào, chanh và chocolate, bánh ít quy.  Hỗn hợp của trái cây và nguyên liệu đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới về hương vị. Bia mang hương vị đặc trưng của dòng bia Hà Lan, chinh phục khẩu vị của nhiều người dùng trên thế giới. 

Thưởng thức Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10%

Để Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% trở nên ngon hơn, bạn có thể ngâm bia trong xô đá trước khi thưởng thức. Bạn cũng có thể bỏ vào cốc vài viên đá mát rượi rồi mới rót bia vào.

Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan

Để Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% trở nên ngon hơn, bạn có thể ngâm bia trong xô đá trước khi thưởng thức

Uống bia cùng các món ăn mặn phong cách phương Tây hoặc các món nhậu như mực nướng,  lạc rang, thịt nướng,… đặc trưng của Việt Nam.

Mua Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp,… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% tại Kho Rượu qua thegioibia.net hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685/ 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

Đánh giá Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% – Thùng 12 chai 330ml

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Bia Jopen Ongelovige Thomas Hà Lan 10% – Thùng 12 chai 330ml
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào