Bia leffe chính hãng tại quận Thanh Xuân

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Dòng bia leffe chính hãng nhập khẩu nguyên chai từ Bỉ được trưng bày giới thiệu và bán tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, cụ thể là số 247 – Hoàng Văn Thái. Đây là địa chỉ nhiều năm nay là nhà phân phối chính thức, là địa chỉ mua bia leffe nâu chính hãng tại Hà Nội uy tín được nhiều người ưu tiên cho sự lựa chọn đồ uống trong ngày hè nắng nóng, cho việc làm quà biếu vào các dịp lễ quan trọng, đặc biệt.

bia leffe chính hãng

Cho đến nay, địa chỉ mua bia leffe chính hãng tại hà nội  được đông đảo thực khách biết đến, đặc biệt là người tiêu dùng muốn mua bia ngoại nhập cao cấp thường nghĩ ngay đến Shop 247- Hoàng Văn Thái là một địa chỉ uy tín tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Đến với Shop, quý khách hàng được lựa chọn các sản phẩm bia cao cấp, bia leffe chính hãng được thưởng thức cũng như tư vấn về từng loại bia với những nét đặc trưng về hương vị và thành phần, những sản phẩm bia đa dạng đến từ nhiều nước trên thế giới như: Bỉ, Hà Lan, Mỹ,… được cam kết đảm bảo chất lượng, cũng như các chính sách đổi – trả hàng nhanh và tiện lợi nhất.
Để mua bia leffe tại hà nội  Quý khách tham khảo tại: http://thegioibia.net/

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

==================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04. 6670 5470

Website: www.thegioibia.net * * www.hamruou.net  **www.khoruou.com 


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP