-32%

Bia Leffe Nâu 33cl(Thùng 24 chai)

1.150.000  790.000 -31%
Bia Leffe nâu làloại bia hoa quả mạnh hơn bia Leffe vàng, hương vị chính là vị caramelcháy và vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng với các món ăn thịnh soạn
Giá tốt nhất
1.150.000  790.000 -31%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia leffe Nâu

Bia Leffe nâu là loại bia hoa quả mạnh hơn bia Leffe vàng, hương vị chính là vị caramel cháy và vị ngọt nhẹ. Tuyệt hảo khi dùng với các món ăn thịnh soạn. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng ở nhiệt độ 5 độ C

Lịch sử bia Leffe Brown

 Dinant , 1240. Ở trung tâm của các huyện Leffe nằm một tu viện nổi tiếng trong làng người dân địa phương . Một buổi sáng, các Giáo Phụ Premonstratensian sống trong tu viện tổ chức một cuộc họp trong phòng ăn trên một chủ đề mà liên quan đến tất cả các cư dân của Dinant : làm thế nào họ có thể tránh được dịch bệnh lây lan qua nước bị ô nhiễm ? Sau khi chịu một số suy nghĩ nghiêm túc , các nhà sư đến ý tưởng để làm sạch nước thông qua một quá trình họ biết quá rõ : bằng cách chuyển nó vào bia . Chẳng bao lâu, các cư dân của Dinant có những niềm vui khám phá, bia nâu đậm sâu Leffe Brown , và hàng ngàn khách hành hương đi qua được hạnh phúc để lấy mẫu khách sạn của các tu sĩ hơn . Leffe Brown được sinh ra .

 ” Một Leffe Brown đổ từ từ vào một chén bia là một cảnh tượng tuyệt vời của riêng mình. Thế kỷ truyền thống sản xuất bia bay xung quanh kính , hứa hẹn cho chúng tôi một điều trị vượt thời gian . Bên dưới một mịn , người đứng đầu bia kem , màu nâu sẫm quyến rũ mắt và cám dỗ vị giác . Từ ngụm đầu tiên , bia đầu lên men này , phong phú và mịn màng, đánh thức một cách kín đáo cay đắng , nhưng ngọt ngào và tinh tế caramelised dư vị . Một khẩu vị tinh tế sẽ phân biệt dấu vết của cà phê, vanila , đinh hương và hương liệu rang khác . ”

Bia Leffe nâu là một bia hoàn hảo để lấy mẫu giữa những người bạn , trong khi bạn đọc một cuốn sách tốt hoặc trước một lò sưởi ấm vào buổi tối.Nó cũng là lý tưởng kết hợp với đồ ăn nhẹ khai vị hoặc pho mát và nó đi hoàn hảo với gia vị, caramelised hoặc các món ăn ngọt và chua . Leffe Brown của bỉ có chứa 6,5% rượu và lý tưởng phục vụ tại 5-6 ° C trong một chén bia , mà sẽ cho phép tất cả các hương vị đi qua .

 
Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây

Xem thêm các sản phẩm bia bán chạy:

1. Bia Budweiser mỹ lon 330ml

2. Bia Budweiser mỹ chai 330ml

3. Bia Budweiser mỹ chai nhôm 355ml

4. Bia Leffe vàng chai 330ml

5. Bia Leffe nâu chai 330ml

6. Bia chimay xanh chai 330ml

7. Bia chimay đỏ chai 330ml

Xem thêm các sản phẩm bia bán chạy:

1. Bia Budweiser mỹ lon 330ml

2. Bia Budweiser mỹ chai 330ml

3. Bia Budweiser mỹ chai nhôm 355ml

4. Bia Leffe vàng chai 330ml

5. Bia Leffe nâu chai 330ml

6. Bia chimay xanh chai 330ml

7. Bia chimay đỏ chai 330ml