Bia leffe ngon phải “lụy” nguyên liệu thượng hạng

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Trong quá trình chế biến bia leffe việc sử dụng nguồn nguyên liệu thượng hạng là yếu tố hàng đầu đảm bảo hương vị của đồ uống. Bia muốn có độ ngon thì có nhiều yêu tố quyết định cả ngoại cảnh tác động nữa nhưng quan trọng nhất đó là nguyên liệu tốt.

mua bia leffe vàng ở đâu

Thành phần chính của bia leffe vàng ngon hảo hạng gồm: lúa mạch, men, hoa bia và nước. Lúa mạch là nguyên liệu không thể nào thiếu được cho việc nấu bia và cho ra đời dòng bia ngon và người dùng có thể dễ dàng tìm mua bia leffe ở Hà Nội . Bởi không có lúa mạch thì không thể gọi là bia. Và sự khác biệt, rất riêng rất đặc trưng của từng loại bia dựa trên từng loại lúa mạch cũng như tỉ lệ tỉ lệ pha trộn lúa mạch với ngũ cốc .

Chất lượng lúa mạch càng cao, lúa mạch càng ngon thì cho hương vị của bia là duy nhất và ổn định nổi bật sắc vàng óng, quyến rũ. Lúa mạch ngon phải được tuyển lựa kĩ lưỡng thậm chí còn qua sự kiểm duyệt ngặt nghèo về nguồn gốc , chất lượng hạt.. Bia leffe ngon hay không là do hoa bia quyết định đến 80% nhưng để lựa chọn được hoa bia ngon để sản xuất bia không phải điều đơn giản . Hoa bia ngon sẽ dẫn dắt cảm xúc của bạn chạm đến những cung bậc khác nhau.

Trong quá trình sản xuất bia leffe 6 %, nước là quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của bia. Nước dùng trong sản xuất bia còn phải mềm ở mức độ thích hợp nhất theo từng loại bia. Thậm chí, nước dùng trong sản xuất bia còn hoàn hảo hơn cả nước tinh khiết. Men bia đóng vai trò tạo cho bia hương vị và phong cách riêng biệt. Khi tất cả các loại nguyên liệu cần thiết để tạo ra mốt sản phẩm đạt đến độ thượng hàng thì chắc chắn sẽ cho ra dòng bia leffe chính hãng  với hương vị hảo hạng.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

==================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04. 6670 5470

Website: www.thegioibia.net * * www.hamruou.net  **www.khoruou.com 


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP