-39%

Bia Leffe Ruby -Hương vị của mặt trời

75.000  45.800 -39%
Leffe Ruby là một bia màu đỏ, Hương vị được làm mới sinh ra của sự kết hợp độc đáo hương vị đặc trưng của bia tu viện và các ghi chú tinh tế các loại trái cây rừng màu đỏ.
Giá tốt nhất
75.000  45.800 -39%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia Leffe Ruby

Bia Leffe Ruby là một bia màu đỏ, Hương vị được làm mới sinh ra của sự kết hợp độc đáo hương vị đặc trưng của bia tu viện và các ghi chú tinh tế  các loại trái cây rừng màu đỏ. Fruity, gia vị, mềm và làm mới,đầu tiên thách thức khẩu vị với sự nhẹ nhàng và hơi thân gỗ hương vị gợi nhớ của loại quả màu đỏ, tiếp theo là gợi ý đáng ngạc nhiên của cơm cháy, dâu tây và Huckleberry. ”

Cách thưởng thức bia Leffe Ruby

Thưởng thưc loại bia Leffe Ruby này thực sự là một quy trình gắt gao,bởi Leffe Ruby (hương vị của mặt trời ) có vẻ như nó đang bị đốt cháy,cho phép sự cảm nhận được như bạn đang ngửi được hương vị của cơm cháy. Nó có chứa 5% cồn và được phục vụ tốt nhất tại 5 ° C trong một ly bia,khi đó hương vị bia Leffe Ruby sẽ cho bạn được hưởng thụ  bất cứ hương vị mà đã có trong một ly bia Leffe và cho phép bạn cảm nhận được sự tinh khiết với loại bia Leffe Ruby này.
Thực phẩm đi kèm với hương vị Bia Leffe Ruby này phải thực sự nhẹ
nhàng Leffe của Ruby có vị rất ngon với các món khai vị như kết hợp phô
mai xanh hoặc với một lát giăm bông chữa khỏi và dưa.

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng bia khác như :
bia tiệp
bia hà lan