Bia Mỹ bán giá cao nhất ở đâu trên thế giới ?

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Trong một báo cáo gần đây gửi tới khách hàng do tờ “Theo Business Insider” thực hiện thu thập thông tin từ các nhà phân tích của Ngân hàng Deutsche Bank về giá cả của các dịch vụ khác nhau. Trong đó có chi phí bỏ ra để có một cốc bia nhập khẩu ngon nhất, cụ thể là những dòng bia nhập khẩu dung (500ml) ở một số thành phố lớn trên thế giới.

<< xem thêm các dòng bia nhập khẩu dung tích 500ml tại đây

Theo số liệu, giá bán bia Mỹ tại thành phố New York đắt nhất thế giới, với giá trung bình 7,4 USD/cốc, ở Boston, giá cả cũng không rẻ hơn là mấy. Khi uống một cốc bia ở Boston, người uống bia phải trả 7,2 USD/ cốc. Nhiều người yêu bia lại cho rằng, thành phố bán bia đắt nhất thế giới không phải là New York mà phải kể đến Oslo, Na Uy với 9,9 USD/cốc; Singapore (9 USD/cốc) và ở Hong Kong (Trung Quốc) (7,7 USD/cốc).

Bia nhập khẩu

bia nhập khẩuGiá bia rẻ nhất là ở Prague, Cộng hòa Séc. Tại đây, uống bia Tiệp hoặc các dòng bia Bỉ, bia Pháp, bia Hà Lan,…. nhập khẩu vào Tiệp Khắc khách hàng chỉ phải bỏ ra 1,3 USD/ cốc. Ở thành phố Johannesburg, Nam Phi là 1,7 USD/ cốc ở Johannesburg, 2 USD ở thủ đô Lisbon của Bồ Đào Nha, khách hàng đã có thể thưởng thức loại đồ uống này.

Bia Mỹ vị êm đằm trong từng giọt bia tạo nên sự khác biệt

Vị béo của lúa mạch, vị đắng đặc trưng từ hoa bia tạo ra chất men có hương vị đặc biệt, mang đến cảm giác sảng khoái cho người thưởng thức đó là những gì người tiêu dùng nhận xét về bia Mỹ. Đây cũng là lí do khiến bia Mỹ được ưa chuộng, làm nên tên tuổi của dòng bia Mỹ Budweiser tại thị trường Việt Nam.

bia mỹ budweiser

bia mỹ budweiserĐể đạt được kết quả này, nhãn hàng bia Budweiser đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu tìm ra được công thức chế biến độc đáo. Phối hợp chặt chẽ với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng khâu chắt lọc nguyên liệu bia Budweiser đến quá trình chế biến đều được giám sát nghiêm ngặt để có vị bia luôn tươi mới, mang những nét đặc trưng rất riêng.


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP