Bia nhập khẩu và vòng chung kết Euro 2016 đầy sôi động

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Vòng chung kết Euro 2016  đang bắt đầu diễn ra các nhà cung cấp, phân phối bia nội, bia nhập khẩu đã đua nhau tung các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Bao gồm: tặng cốc, tặng ly cao cấp khi mua bia, giảm giá bán bia, bốc thăm chúng thưởng, mua bia tặng bia cùng loại…

Nắm bắt tâm lý của nhiều khách hàng khi sự kiện – giải bóng đá lớn nhất châu Âu – Euro 2016 diễn ra sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền để mua bia ngoại ngồi nhậu cùng bạn bè và xem bóng đá.

                khuyến mãi bia đức paderborner

               chương trình khuyến mãi bia đức paderborner của thế giới bia

Ngay từ giữa tháng 5 đến 10/07/2016, nhãn hàng bia Đức Paderborner, được thế giới bia tung ra chương trình mua 6 thùng tặng 1 thùng, chương trình áp dụng với khách hàng trên toàn quốc. Riêng tại Hà Nội, từ 01/06/2016 đến 10/07/2016 khách hàng đăng ký mua bia Paderborner còn được vận chuyển miễn phí không kể số lượng. Xem thêm tin tức khuyến mãi tại đây

Tại sao bia ngoại không tài trợ mà căng sức marketing

Nhiều thương hiệu bia nước ngoài nổi tiếng không làm tài trợ cho Euro 2016 mà làm marketing “ké”, bằng cách tung ra các chương trình khuyến mãi về bia, làm băng rôn, khẩu hiệu liên quan đến màu sắc của mùa giải .

Theo Sarah Wood – đồng sáng lập Unruly (Công ty hỗ trợ phân phối và chia sẻ quảng cáo cho doanh nghiệp) nhận xét: Hiện nay các hãng bia nhận làm nhà tài trợ chính thức cho các mùa giải bóng đá không có nhiều lợi ích như trước đây. Lý do là các công ty giờ đã có nhiều kênh tiếp cận với người hâm mộ, như qua smartphone hay truyền thông xã hội. Việc tạo ra một quảng cáo có sức lan tỏa sẽ đáng giá hơn nhiều làm nhà tài trợ. Trong khi đó, một suất tài trợ chính thức sẽ tiêu tốn hàng triệu USD.

                                         bia baltika

                                                              bia baltika

“Anh không cần phải là nhà tài trợ lớn nhất để gây tiếng vang mạnh nhất. Nếu mục tiêu là kết nối với người xem bóng đá, đầu tư cho một chiến dịch marketing độc đáo với thông điệp mà tất cả mọi người đều muốn chia sẻ sẽ hiệu quả hơn rất nhiều”, Wood nói.

Thời điểm này, các cửa hàng bia nhập khẩu, các hãng bia Bỉ, bia Hà Lan, bia Nga… bày rất nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ bóng đá.

(Theo Tieudung24h)

 


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP