Bia nước nào ngon nhất?

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia nhập khẩu ngày càng được được yêu thích ở tất cả các nước trên thế giới, bia của mỗi nước đều mang phong cách của riêng nước mình. Hầu hết các quốc gia nấu bia theo bí quyết khác nhau để tạo sự khác biệt cũng vì thế nên khó có thể phân định được bia nước nào là ngon nhất? Đối với các chuyên gia bia, giới sành và yêu bia thì việc khám phá đưa ra những đánh giá, xếp hạng cho bia của từng quốc gia là niềm đam mê, một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Bảng xếp hạng top bia ngon hàng đầu thế giới

1-Bia Đức

bia đức

Hiện nay, dẫn đầu vẫn là những dòng bia ngon của Đức ,tiêu chuẩn chất lượng được đặt rất cao trong ngành công nghiệp sản xuất bia ở Đức: chỉ có nước tinh khiết, lúa mạch và hoa bia mới có thể được sử dụng để nấu bia.

Đức sản xuất nhiều loại bia: bia lúa mì và một số loại bia sậm màu như bia đen Đức đặc biệt là bia oettinger quá đỗi nổi tiếng trên thị trường bởi nó là một loại bia ngon được ủ trong suốt mùa đông dài.

2-Bia Bỉ

bia bỉ

Là một quốc gia tương đối nhỏ, nhưng lại khét tiếng trên thế giới với biệt danh là ngôi nhà của nhiều loại bia tuyệt vời nhất. Bên cạnh các loại bia cổ điển, bia Bỉ bao gồm một loạt các loại bia làm từ lúa mì, quả mâm xôi và hương vị anh đào, bia ale mạnh, bia ale den, bia nâu, bia theo mùa, bia vàng và các loại bia đỏ. Nhiều chuyên gia và giới sành sỏi về bia cũng phải thốt lên rằng: “Bỉ là thiên đường bia”

3-Bia Mexico

Không ít người bất ngờ khi Mexico lọt top quốc gia có bia ngon nhất thế giới. Nhưng thực tế quả đúng là như vậy, Mexico có lịch sử sản xuất bia từ thời vào thế kỷ thứ mười chín. Thương hiệu bia lớn nhất Mexico là bia Corona. Loại bia có vị ngọt này, thường được phụ vụ kèm với một miếng chanh để làm cho nó ngon hơn được đánh giá mang phong cách thưởng thứ có 1-0-2 và biến nó thành loại bia nhập khẩu bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

bia corona

Cập nhật thêm thông tin và bảng xếp hạng bia ngon nhất thế giới mới nhất tại: thegioibia.net

Tại Hà Nội, showroom 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân là địa chỉ uy tín phân phối độc quyền các dòng bia nhập khẩu giá rẻ nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu tư vấn và mua hàng tại showroom.

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP