Bia Oettinger chay không cồn tạo nét mới trong văn hóa tiêu dùng

22/08/2022
Chia sẻ bài viếtCó mặt tại phân khúc thị trường Việt Thế đã lâu, đến nay bia oettinger chay không cồn do Đức sản xuất đang thay thế các loại bia có cồn đã tạo thêm một nét văn hóa mới trong tiêu dùng.

Ở góc độ chiến lược phát triển, các chuyên gia cũng đánh giá cao thương hiệu bia Đức với sự có mặt của gần 60 dòng sản phẩm khác nhau ở Việt Nam. Và khi đưa một sản phẩm độc đáo như bia Oettinger Alkoholfrei 0% ra định vị thương hiệu, từ đó tạo ra làn sóng mới cũng như việc thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

<< Xem thêm thông sản phẩm bia oettinger chay tại đây

bia oettinger chay

bia oettinger chay

Bia chay – giải pháp tối ưu cho người nghiện bia

Sự có mặt của bia Đức không cồn được coi là giải pháp tối ưu, có thể giảm thiểu mặt tiêu cực của ethanol cho người tiêu dùng, giảm tình trạng say rượu, bia do nồng độ cồn trong máu cao. Do vậy, người uống bia không cồn sẽ không bị say, thích hợp với phụ nữ và người lao động cần tỉnh táo trong giờ làm việc. Nhiều người có nhu cầu giao tiếp, nhất là giới lái xe, thầy tu, đã có thói quen sử dụng bia chay và coi đây là một nét văn hóa tiêu dùng mới.

<< Xem thêm các dòng bia Đức khác của kho rượu

Bên cạnh đó, với ý thức ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc bảo vệ sức khỏe trước tác hại của chất cồn, các sản phẩm bia giả đang tạo ra nhu cầu tiêu dùng mới. Dòng bia chay không cồn nhập khẩu chính là sản phẩm đầu tiên chính thức khai phá thị trường bia có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.


bia chay Oettinger

Chất lượng xuất sắc của dòng bia chay Đức

Bia Oettinger Alkoholfrei 0% khác với những loại bia không cồn trong nước ở chỗ, bia không cồn sau khi tách cồn thì có thêm giai đoạn bổ sung hương vị. Bia chay Đức thì để “nguyên thủy”, nghĩa là ngoài giai đoạn tách cồn ra, bia chay nhập khẩu vẫn giữ nguyên được đặc tính của bia. 

Oettinger Alkoholfrei chay được giới thiệu trên thị trường là sản phẩm nhập khẩu hoặc xách tay và được gọi thông dụng bằng cái tên “bia chay”. Tuy nhiên, giá bia không cồn không hề rẻ.

Để mua bia Đức chính hãng giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số 04 6262 7718 hoặc đến tại địa chỉ số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội 

 


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP