Bia Oettinger Đức và đột phá mới nâng tầm chất lượng bia

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia nhập khẩu được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng, có thể nói đây là thị trường tiềm năng của đồ uống có cồn . Nắm bắt được nhu cầu này, các “ông lớn” trong ngành công nghiệp bia ngoại đã nghiên cứu để cho ra đời những dòng bia bổ dưỡng, tiện lợi phù hợp với cơ địa người tiêu dùng Việt Nam.

Dòng bia Oettinger Đức dẫn đầu trong việc làm mới sản phẩm

Người tiêu dùng – không phân biệt từ người sành sỏi về bia, người mới bắt đầu với bia đến người già, thanh niên…Đều có xu hướng chung đang dần chuyển hướng sang tiêu thụ các loại bia nhập khẩu ngon, chất lượng chứa những thành phần tốt cho sức khỏe cho sức khỏe như dòng bia hoa quả, bia chay Oettinger.

bia oettinger vàng

bia oettinger vàng


Theo số liệu thống kê, một trong những nguyên nhân khiến cho bia Đức các loại chưa thực sự thông dụng vẫn chỉ chiếm thị phần nhỏ trong các dòng bia nhập khẩu ở thị trường Việt là do giá cả, xuất hiện bia giả gắn mác bia nhập khẩu xịn là yếu tố khiến người tiêu dùng băn khoăn khi chọn lựa.
Nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng sử dụng bia nhập ngoại chất lượng và an toàn cho sức khoẻ, các doanh nghiệp bia Đức đã không ngừng nghiên cứu sản phẩm mới và cho ra đời những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Điển hình trong việc tiên phong về việc cho ra đời dòng sản phẩm mang những tố chất nói trên, không thể không nhắc đến bia Oettinger các loại.

Bia Oettinger dòng bia đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng

Với việc bổ sung lúa mạch, đại mạch tự nhiên, cùng thành phần hoa bia chất lượng, ngon hòa quyện với nước tinh khiết, bia Đức Oettinger nhập khẩu là sản phẩm đóng lon dành cho các người yêu bia. Tạo ra bước ngoặt mới trong ngành bia Đức nói riêng và ngành bia nhập khẩu cao cấp nói chung, đảm bảo dinh dưỡng với giá cả hợp lý và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

thị trường bia đức oettinger

Thị trường bia Đức oettingerVới những nỗ lực trong nghành sản xuất bia, nhãn hàng Oettinger những năm gần đây đang tạo một xu thế mới cho ngành bia ngoại mang những đặc trưng nổi bật  như bổ dưỡng, mang đến người tiêu dùng sản phẩm ngon, bổ, mát lành. Sản phẩm bia Oettinger hiện được cung cấp tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng bia nhập khẩu…

Tham khảo thêm bia oettinger các loại của thế giới bia tại đây
0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP