-16%

Bia Oettinger nặng Super Forte 8,9 độ 500ml

1.050.000  890.000 -15%
Bia Oettinger nặng Super Forte 8,9% 500ml là một bia nhẹ tối và bia mạnh nhất trong số tất cả các sản phẩm bia Oettinger. Nó có một màu hổ phách phong phú và một hương vị ngọt ngào và malty toàn thân.
Giá tốt nhất
1.050.000  890.000 -15%
Quốc gia
Bia Đức
Độ cồn
8,9%
Dung tích
500ml
Màu sắc
Bia Vàng
Quy cách
thùng 24 lon
Khoảng giá (nguyên thùng)
1.000.000 - 1.500.000
Thông tin sản phẩm

Bia Oettinger nặng Super Forte 8,9% 500ml là một bia nhẹ tối và bia mạnh nhất trong số tất cả các sản phẩm bia Oettinger. Nó có một màu hổ phách phong phú và một hương vị ngọt ngào và malty toàn thân. Bia Oettinger nặng Super Forte có một lực hấp dẫn ban đầu của khoảng 18,3 độ.

Với nồng độ cồn 8,9%, hương vị đặc trưng của Đức, Bia Oettinger nặng Super Forte làm cho người uống không cần phải no bia nhưng vẫn có được cảm giác say sưa. Trong vài tháng tới, những người yêu thích bia sẽ có thêm một lựa chọn mới, đó là bia đen Oettinger.

Bia Oettinger nặng Super Forte 8,9 độ 500ml

Bia Oettinger nặng Super Forte là loại bia nặng của dòng bia OeTTINGER, với nồng độ lên đến 8,9%. Bia Oettinger nặng Super Forte là loại bia phù hợp cho những người sành bia và thích độ đậm và nặng khi thưởng thức bia. Bia Oettinger nặng Super Forte có màu vàng hổ phách, bọt mịn, hương thơm ngọt ngào của hoa bia rất đặc trưng.Khác với những dòng bia Oettinger khác; bia Oettinger Super Forte mang đến cảm giác đặc biệt cho những người thưởng thức tới những giọt bia cuối cùng.

Oettinger Brauerei là một nhà máy bia ở Đức. Oettinger là thương hiệu bia bán tốt nhất của Đức từ năm 2004 (khi nó thay thế Krombacher), với sản lượng hàng năm bán ra là 6,21 triệu hectolitres (5,290,000 US bbl) vào năm 2011. Trụ sở chính của Oettinger là tại Oettingen tại Bayern, họ cũng có những nhà máy bia tại Gotha, Mönchengladbach và Braunschweig.

Thưởng thức Bia Oettinger nặng Super Forte hảo hạng

Thưởng thức ngon nhất Bia Oettinger nặng Super Forte khi được ướp lạnh ở 10-12 độ, giúp bia thơm ngon và đậm đà. Khi thưởng thức Bia Oettinger nặng Super Forte có thể ăn kèm với các loại thức ăn như bò bít tết, đồ nướng, đồ hấp… sẽ rất ngon. Với mùi vị đặc trưng không nhầm lẫn với bất kỳ loại sản phẩm nào.

Bia Oettinger nặng Super Forte được biết đến là dòng bia mạnh nhất trong số các loại bia nhập khẩu Oettinger. Bia ngon phải thưởng thức cùng thức ăn hấp dẫn. Muốn khám phá hết cái ngon của bia, bạn cần có những sự kết hợp đúng giữa bia và món ăn.

Bia Oettinger nặng Super Forte 8,9 độ 500ml

Thay vì dùng đá đi kèm, ướp lạnh cả chai bia sẽ giúp giữ nguyên mùi vị nguyên chất của bia. Bạn nên ướp lạnh Bia Oettinger nặng Super Forte trước khi sử dụng. Bia Oettinger sẽ ngon hơn, dậy mùi hơn nếu bạn sử dụng cùng những món ăn như đồ nướng, đồ hấp, bò bít tết.

Mua Bia Oettinger nặng Super Forte nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Oettinger nặng Super Forte tại Kho Rượu qua thegioibia.net hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Oettinger nặng Super Forte nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685 – 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!

LIÊN HỆ NHANH