Bia paderborner dòng bia dành cho những người sành

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia paderborner tuy mới ra mắt nhưng nó đang khẳng định thương hiệu của bia đức trong lòng cáckhách hàng. Có thể nói chặng đường không ngắn cũng không hẳn quá dài nhưng Bia Đức nói chung đã có vai trò rất quan trọng cũng như bia Paderborner nói riêng là một phần không thể thiếu .

Cũng giống những dòng bia khác của Đức dòng bia này cũng đượcsản xuất tại nhà máy bia nổi tiếng nhất của Đức. Được áp dụng các công nghệ sảnxuất bia cao nhất từ trước đến nay, bia paderborner được các nhà sản xuất bia của đức tạo ra với hương vị khác biệt nhất. Không giống với các loại bia thông thường khác khi bật nắp lon ra một mùi hoa bia thơm lừng làm cho ta có cảm giác lôi cuốn. Đặc biệt lon được thiết kế với màu sắc và thẩm mỹ cao , cầm một lon paderborner so sánh mẫu mã với các lon bia khác thì quả đúng là khác biệt hẳn so với các loại bia thông thường.

Sản phẩm bia paderborner chính hãng được bán độc quyền tại địa chỉ 247 hoàng văn thái , thanh xuân,hà nội . Một địa chỉ tin cậy để lựa chọn bia rượu ngoại cam kết đảm bảo chất lượng đổi trả hàng miễn phí trong vòng 24h. Còn ngại ngần gì nữa hãy nhanh tay gọi đến số 04. 6670 5470 hoặc truy cập vào website :http://thegioibia.net/ để được tư vấn về sản phẩm nhé.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

==================================================

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại : 04. 6670 5470

Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP