Bia Paderborner – hãng bia Đức giá rẻ cho người Việt

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Theo tờ tạp chí tiêu dùng của Đức, hãng bia Đức Pilsener đã sản xuất sản phẩm bia giá rẻ xuất khẩu sang Việt Nam phục vụ người tiêu dùng. Sự kiện sản xuất bia giá rẻ này nằm trong trong nỗ lực phát triển thương hiệu tại thị trường này…

Bia Paderborner – dòng bia giá rẻ cho giới thượng lưu

Sản phẩm bia giá rẻ bia Paderborner này có mặt ở Việt Nam từ cuối năm 2015 và được bán với mức giá từ 36.000 đồng, lon 550 ml. Tại các điểm bán cửa hàng tiện ích, cửa hàng bia ngoại giá rẻ hơn hoảng 70% so với các cửa hàng nhỏ lẻ.

bia paderborner đức

bia paderborner

Loại bia đức Paderborner được cho là cao cấp nhưng hiện nay mới chỉ chiếm có 17% thị phần tại Việt Nam. Trong khi đó, thị phần của các dòng bia Đức như: bia Oettinger, bia Apostel Brau Extra Strong đã chiếm trên 40%.

Bia Đức Paderborner quyết giành thị phần cao tại Việt Nam

Công ty đặt mục tiêu bán khoảng 800.000 thùng bia trong năm 2016. Sản phẩm bia Paderborner mới nhắm vào tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh ở thị trường Việt Nam, thị trường tập chung bia giá rẻ chiếm khoảng 90%.

Trong khi Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO), DNNN chuyên sản xuất thương hiệu 333 và các sản phẩm bia giá rẻ khác chiếm khoảng 50% thị phần. Bia Heineken của Hà Lan cũng nắm trong tay một con số không nhỏ cùng với thị phần của nhãn hiệu Tiger. Thậm chí, công ty bia lớn nhất của Bỉ, đã mở một nhà máy tại Việt Nam.

bia heineken hà lan

bia heineken hà lan

Trước tình trạng này nhãn hàng phải củng cố lại giá bia paderborner kết hợp với việc tiếp thị và mở rộng kênh bán hàng vào trên toàn quốc cũng như tại các địa phương khác.Giới chuyên gia kinh tế cho rằng, nhãn hàng này sẽ tận dụng thương hiệu mới để phát triển trong tầng lớp trung lưu.

 


0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP