Bia paderborner tưng bừng trên thị trường bia việt nam

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Hiện nay, dòng bia đức đang phát triển rất mạnh ở thị trườngViệt Nam đặc biệt là hà nội . Biapaderborner là kết quả của sự sáng tạo ra một dòng bia đức mới, phù hợp chonhiều sở thích khác nhau của khách hàng. Có nhiều khách hàng chắc có thể chưabiết đến bia đức paderborner nhưng đốivới thị trường châu âu thì đây là một niềm tự hào của nhà sản xuất.

Quy cách đóng dưới dạng lon bạn có thể chọn một trong hai thểtích đó là 300ml và 500ml . Tùy thuộc vào quy mô bữa tiệc hay những buổi tụ họp,bia paderborner đang ồ ạt tiến vào thị trường bia việt nam vớihương vị có lẽ không cần bàn cãi. Trên trang nhất thegioibia.net tưng bừng khuyếnmại mua “ sản phẩm tặng sản phẩm” khi mua 6 thùng bia đức paderborner các bạn sẽ được tặng 1 thùng bia cùng loại.


Chỉ có duy nhất tại 247hoàng văn thái, thanh xuân, hà nội nếu bạn là một tín đồ của bia đức thìkhông nên bỏ qua cơ hội thỏa sức mua sắm tại cửa hàng. Và cũng chỉ có duy nhấtthegioibia.net là địa chỉ mua bia paderborner chính hãng tại hà nội. Chính từ những tiếp cận sản phẩm vớikhách hàng như vậy đã đưa bia đức đến gần với khách hàng hơn đặc biệt là dòngbia mới và ngon hơn bất cứ những gì từ trước đến nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khuyến mại biapaderborner bạn có thể xem cụ thể tại: http://thegioibia.net/532/1302/bia-duc/


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 5470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

 

 

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP