Bia Pháp Saint Omer góp phần vì một lá gan khỏe mạnh

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia Pháp Saint Omer góp phần vì một lá gan khỏe mạnh
Bia Pháp Saint Omer có chứa hàm lượng protein rất cao, từ 9,5% đến 11%. Theo đó, uống bia tức là đang bổ sung vào cơ thể một lượng protein rất cao. Bên cạnh đó, bia bổ không phải chỉ do protein mà còn bởi các vitamin.

Saint Omer – bia Pháp nhập khẩu vì người tiêu dùng

Các vitamin có trong nấm men (men bia) là thành phần cơ bản tạo nên enzym. Sử dụng bia Pháp Saint Omer đúng lượng, có trách nhiệm sẽ góp phần tăng cường enzym. Đồng thời còn là vì một lá gan khỏe mạnh.
Saint Omer – bia Pháp nhập khẩu là sản phẩm của nhà máy Brasserie de Saint-Omer (thành lập vào năm 1866). Mỗi năm, nhà máy sản xuất khoảng 700 triệu chai, 90 triệu lon và 25.000 thùng, xuất khẩu 40% sản lượng ra nước ngoài.
Hơn hẳn các loại bia nhập khẩu cùng đẳng cấp, khi thưởng thức bia Saint Omer lành mạnh sẽ giúp giảm rủi ro máu cục, giảm hóa già, tránh tử vong vì bệnh tim mạch, tăng trí tuệ, giảm Alzheimer, giúp xương chắc khỏe, giảm biến chứng tiểu đường.

bia pháp saint omer
bia pháp saint omer

Bia Saint Omer mang đến nhiều lựa chọn

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu sử bia Saint Omer hằng ngày như một thức uống giải khát, tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, cần tránh việc lạm dụng một cách thái quá vì sẽ gây ra nhiều điều không tốt cho đời sống xã hội và sức khỏe.

Sản phẩm bia Saint Omer hiện nay có 2 cấp độ cồn bao gồm: bia Saint Omer (5% độ cồn) giành cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, êm ái, mềm mại và Saint Omer (8% nồng độ cồn) thật sự mạnh mẽ cho những người thích khám phá.
Bia Pháp Saint
Omer được đóng trong lon 500ml tiện dụng, là thức uống giải khát kết hợp với giải pháp chăm sóc sức khỏe cho các bạn trẻ, giới văn phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá quý khách vui lòng đến tại thế giới bia số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi tới số 0985 787 063/ 04 6262 7718 hoặc truy cập : thegioibia.net


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP