-10%

Bia Pilsner 330ml-Bia Tiệp

55.000  50.000 -9%
Bia Pilsner 330ml-Bia Tiệp với mục đích kết nối sự độc đáo về bề dày lịch sử và truyềnthống nghề nấu bia Cộng Hòa Séc với phong cách sống hiện đại ngày nay.
Giá tốt nhất
55.000  50.000 -9%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia Pilsner

Bia tiệp Pilsner 330ml chỉ được sản xuất tại một nhà máy duy nhất ởPilsen– CH Séc suốt 200 năm qua và được xuất đi hơn 160 quốc gia toànthế giới. Bia tiệp Pilsner 330ml chỉ được sản xuất tại một nhà máy duy nhất ởPilsen– CH Séc suốt 200 năm qua và được xuất đi hơn 160 quốc gia toànthế giới.

Lịch sử bia Pilsner

Josef Groll – một thiên tài lập dị, với những kiến thức sâu rộng và tầmnhìn xa hơn những gì mọi người đã từng làm trong quy trình nấu bia, thayvì cho lên men trên bề mặt như hàng trăm năm trước đây, ông đã làmngược lại là “cho lên men dưới đáy thùng” cùng với loại lúa mạch Bohemiađặc chủng và Hoa bia thượng hạng vùng Žatec, tháng 10-1842 tại khu chợSt. Martin ở Pilsen, Josef Groll đã cho ra mắt dòng bia Pilsner Urquel lvàng óng với hương vị tuyệt hảo mà chưa ai được thưởng thức trước đây.

Tin tức về loại bia đặc biệt ở Pilsen nhanh chóng lan đi khắp vùng Bohemia. Tuyến đường sắt mới và bia Pilsner nhanh chóng được khách du lịch Đức và Pháp ưa chuộng đã khẳng đinh được sự lôi cuốn của loại bia nổi tiếng vùng Pilsen trên toàn thế giới.

Năm 1898, nhà máy bia đã tự bảo vệ danh tiếng của mình trước các đối thủ cạnh tranh bằng cách đổi tên thành “Pilsner Urquell – một thuật ngữ tiếng Đức có nghĩa là “nguồn nguyên thủy từ Pilsen”.
Một số người cho rằng, tên này được đổi là để thoả mãn yêu cầu của khách hàng về loại bia màu vàng nguyên gốc. Nhưng những người mà biết rõ nhất về loại bia của mình thì sẽ nói với bạn rằng: Bạn có thể nhận biết loại bia nguyên gốc Pilsner bằng màu vàng sóng sánh hơi sẫm của nó và tất nhiên là cả hương vị đặc trưng mà cả thế giới đã công nhận
Những người uống bia sành sỏi trước đây và hiện nay đều biết chỉ có một loại bia duy nhất và một nơi duy nhất là loại bia Pilsner Urquell được nấu ở Pilsen bằng công thức của Josef Groll với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của nó đã mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử nấu bia của thế giới.
Trong gần 2 thế kỷ, những chuyên gia nấu bia hàng đầu của chúng tôi đã bền bỉ làm việc để đảm bảo rằng Pilsner Urquell luôn cung cấp cùng một hương vị và chất lượng như nó đã từng có từ năm 1842. Pilsner Urquell lập nên những thành tựu đáng kể, đặc biệt là cho lịch sử cận đại của vùng đất nơi mà loại bia này đươc sản sinh

Các bạn có thể tham khảo các dòng bia khác như:

bia bỉ

bia đức