Bia Pilsner ngày càng khẳng định tên tuổi

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Nhắc đến bia Pilsner thì ai cũng biết đến một thương hiệu nổi tiếng của bia tiệp. Được biết loại bia này được ra đời ở thị trấn Pilsen của nước tiệp nên cái tên của nó cũng có nguồn gốc từ đây mà ra. Ở thị trấn này có rất nhiều điều kiện thuận lợi cho ngành công nghiệp rượu bia phát triển.

Tiếng lành đồn xa tin tức bia Pilsner được lan truyền khắp cả nước tiệp, sau đó nơi đây đã trở thành nơi tham quan của các du khách đến từ Pháp, Đức. Đã có rất nhiều nơi sản xuất các bia mới để cạnh tranh với hãng này một cách rất gay gắt. Nhà máy bia Pilsner đổi tên thành “PilsnerUrquell” vào năm 1898 nhằm đánh dấu tên tuổi . Bia Pilsner được gọi là ngon được nhận biết bằng màu vàng sóng sánh , một hương vị cực kỳ đặc trưng  mà không nơi đâu có được.

Bia Pilsner ngon được nấu bằng công thức của Josef Groll cùng với phương pháp được áp dụng với công nghệ kỹ thuật cao. Tên tuổi của bia PilsnerUrquell đã được  đưa lên bản đồ để có được thành công như ngày hôm nay .

Hiện nay bia Pilsner ngon được bán rộng rãi ở các shop rượu với mẫu mã phong phú, các bạn có thể tham khảo về sản phẩm tại địa chỉ: http://thegioibia.net

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP