Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% – Thùng 24 chai 330ml

90.000 
Giá tốt nhất
90.000 
Quốc gia
Bia Bỉ
Độ cồn
7%
Dung tích
330ml
Màu sắc
Bia đen
Quy cách
Thùng 24 chai
Khoảng giá (nguyên thùng)
2.000.000 - 2.500.000
Thông tin sản phẩm

Đất nước Bỉ là cha đẻ của nhiều loại bia cao cấp trên thế giới. Một sản phẩm hảo hạn có thể kể đến là Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7%. Bia có hương vị đặc biệt khi so với các sản phẩm cùng loại, không giống bất kỳ loại bia nào. Vì vậy, nó luôn chọn cho những buổi tiệc lớn, họp mặt bạn bè. 

Hương vị Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7%

Bia Westmalle Dubbel Bỉ được sản xuất tại nhà máy bia Westmalle. Từ khi ra đời cho đến nay, Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% là chai bia nhập khẩu bán chạy trên nhiều thị trường thế giới trong đó có cả người yêu bia ở Việt Nam.

Đây là loại bia đen được lên men thứ cấp trong chai. Bọt bia mịn, sau khi uống sẽ để một lớp bọt mỏng dính trên thành cốc. 

Bia Westmalle Dubbel Bỉ

Từ khi ra đời cho đến nay, Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% là chai bia nhập khẩu bán chạy trên nhiều thị trường thế giới trong đó có cả người yêu bia ở Việt Nam

Bia tỏa ra hương thơm của chuối, sô cô la và thoang thoảng chút hương thảo mộc. Khi thưởng thức, bạn sẽ bị ấn tượng bởi hương vị hoa quả ngọt kết hợp với vị đắng tinh tế của hoa bia. Để lại hậu vị một chút đắng nhẹ của rau diếp, tất cả hòa quyện với nhau tạo ra tổng thể Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% tuyệt vời. 

=>> Xem thêm: Bia Bỉ chính hãng

Thưởng thức Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7%

Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% nên được bảo quản ở môi trường tối và lạnh. Không có thời hạn cụ thể lúc bia ngon nhất, nhưng bạn hãy nhớ rằng, hương vị của biacó thể sẽ bị thay đổi theo thời gian qua cách bảo quản, dự trữ.

Bia Westmalle Dubbel Bỉ

Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% nên được bảo quản ở môi trường tối và lạnh

Nhiệt độ thích hợp để uống Bia Westmalle Dubbel Bỉ là từ 8°C – 14°C, nên uống bia bằng cốc thủy tinh và kết hợp chung với một miếng bánh mì nóng vừa ra lò cùng thêm vài lát chuối được rắc một chút đường lên trên.

Mua Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Không chỉ rượu vang, hiện nay Kho Rượu đang bán các dòng bia nhập khẩu cao cấp từ Bỉ, Đức, Tiệp, Pháp,… Với giá thành và các ưu đãi hấp dẫn. Bạn có thể tìm mua Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% tại Kho Rượu qua thegioibia.net hoặc trực tiếp tại cửa hàng Kho Rượu 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Nếu bạn quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới Bia Westmalle Dubbel Bỉ 7% nói riêng, bia nhập khẩu nói chung, vui lòng liên hệ Hotline: 0969 847 685/ 0988 791 876 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất. Kho Rượu – Không chỉ có rượu ngon mà còn ngập tràn bia mát lạnh!