-7%

Bitbuger Chai 330ml

33.000  31.000 -6%
Bia đắng Bitburger nồng độ 4.8% của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng.
Giá tốt nhất
33.000  31.000 -6%
Quốc gia
-
Độ cồn
-
Dung tích
-
Màu sắc
-
Quy cách
-
Khoảng giá (nguyên thùng)
-
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bia Bitburger

Bia đắng Bitburger của Đức có màu vàng tươi, mát mắt, kích thích cảm quan và vị giác. Hương vị riêng của loại bia này đọng lại cho người thưởng thức vị ngọt thơm nhẹ nhàng. Năm 1817, Nhà máy bia Bitburger đầu tiên ra đời do gia đình Johann Peter Wallenbronn sáng lập. Tới năm 1975 Bitburger được mở rộng xuất khẩu sang Mỹ, Italy…

Nguyên liệu chính tạo nên dòng bia đắng được lấy từ những bông đại mạch căng mẩy, ánh vàng, những bông hoa bia với hương thơm ngọt ngào của đồng quê nước Đức hoặc từ vùng Champagne nước Pháp.

Người thợ nấu bia tài hoa chưng cất nguyên liệu bằng loại men bia thượng hạng và nước tinh khiết. Ngoài ra, công nghệ hiện đại cũng giúp tạo nên vị đắng khó quên của bia. Bia đắng được uống với liều lượng phù hợp là loại thức uống bổ dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Bia Bitbuger uống ngon khi được ướp lạnh.

Lịch sử bia Bitburger

Bitburger là loại bia do gia đình Johann Peter Wallenbronn
sáng lập. Từ khi xuất hiện vào năm 1817, Bitburger đã gây ấn tượng với
người thưởng thức bởi cảm quan màu sắc và hương vị đặc biệt.

Đây  là dòng bia tươi hàng đầu nước Đức với  kinh nghiệm làm việc quý báu và nguyên
liệu luôn phải là những loại tốt, bia Bitburger đã tuân thủ nguyên tắc này
trong suốt 200 năm và nguyên liệu luôn là khâu được đầu tư nhất. Bitburger đảm bảo chất lượng cao và hưởng thụ. Vẽ trên gần 200 năm về chuyên môn, các ngon, ánh sáng bia Bitburger Premium khóa học nấu theo Luật Thanh Tịnh Đức. , phổ biến của nó khô thành phẩm, hoppy vị đã bảo đảm bia Bitburger Premium vị thế của mình như Đức không. 1 dự thảo bia.

Cách rót bia Bitburger

 Lượng bọt khi rót ra cốc luôn vừa phải và bám dính. Dù là uống vào
mùa hè hay mùa đông, loại bia này đều mang lại cảm giác sảng khoái, kích
thích vị giác, giúp ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Các bạn có thể tham khảo các dòng bia đức khác tại đây