Cách chọn bia ngon và phù hợp với túi tiền

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Trên thị trường hiện nay, các dòng bia nhập ngoại được đánh giá là không chỉ ngon, đảm bảo chất lượng mà còn có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người thưởng thức.Với những phải kiêng rượu bia thì nhiều dòng bia chay nhập ngoại còn là lựa chọn tốt nhất và đôi khi là duy nhất.

bia nhập khẩu

Tâm lý chung, bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn mua được bia ngon phù hợp với túi tiền, có được nhiều lợi ích tốt nhất như : bia hà lan, bia bỉ …vvvv. Trong khi bia nhập khẩu với sự đa dạng về sản phẩm; giá cả…đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của người tiêu dùng thế nên bia ngoại ngày càng trở nên được yêu thích.

Bia nhập ngoại đa dạng về sản phẩm và giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng bia nhập khẩu qua đường chính ngạch hoặc nhiều thương hiệu bia quốc tế nổi tiếng đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam chất lượng bia ngon không thua kém gì bia sản xuất ở bản địa thậm chí giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt từ cao cấp cho đến bình dân bởi không phải chịu các khoản thuế….Chỉ với 500-1000.000 triệu, người yêu bia có thể mua được 1 thùng bia nhập khẩu ngon đảm bảo chất lượng cùng với nhiều công dụng tuyệt với đối với sức khỏe và sắc đẹp.

bia la trappe

Ngoài ra, các chuyên gia đầu nghành về sản xuất bia còn rất tâm lí khi thấu hiểu nhiều người có niềm đam mê mãnh liệt với bia nhưng do nhiều nguyên nhân phải kiêng hoặc vấn đề bia dành riêng cho phụ nữ nên nhiều thương hiệu đều chú trọng đến việc tăng cường sáng tạo ra những dòng bia không cồn, bia độ cồn thấp cho phụ nữ; ….

 Các nhà sản xuất bia giàu kinh nghiệm đã đặt mình vào vai người thưởng thức và cho ra đời các dòng bia với bao bì và thể tích thích hợp không chỉ đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng tiêu dùng khác nhau mà còn phù hợp với túi tiền một bộ phận người yêu bia hơi eo hẹp về kinh tế. Đây còn là một ưu điểm để người tiêu dùng lựa chọn bia nhập khẩu ngon phù hợp với sở thích mà vẫn tiết kiệm chi phí cho các khoản chi tiêu khác trong gia đình.

 Tham khảo thêm thông tin tại đây

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP