Chọn rượu ngoại không phải dễ?

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Rượu ngoại lại là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất mỗi dịp tết đến hay những ngày lễ lớn. Là một món quà để biếu sếp, khách hàng hay đối tác quan trọng trong công việc làm ăn của mỗi người. Để tìm kiếm được địa chỉ mua rượu ngoại uy tín hà nội không hẳn là dễ đối với những khách hàng không có kiến thức nhiều về rượu ngoại mà chỉ mua bằng cảm tính thì rất khó khăn. Tình trạng hàng kém chất lượng, rượu ngoại giả đang rất phổ biến hiện nay.

Sau đây iwine xin chia sẻ với các bạn một số hình thức làm rượu ngoại giả để các bạn có thể nhận biết và tránh nhé:

Các loại rượu nổi tiếng rất dễ bị làm giả như chivas, Balantines, Jonhnnie Walker..vvv. Hành vi của chúng rất tinh vi ở chỗ mua lại các vỏ chai chính hãng và về làm rượu giả thực sự rất khó phát hiện được chỉ ở những cửa hàng rượu ngoại uy tín hà nội là nơi đúng tem nhãn mác và không lo bị hàng giả.

Nếu các bạn để ý và có chút kiến thức về rượu thì nhận biết là điều không khó, nếu hàng thật sẽ dai hơn, dán không dính hết vào cổ chai. Lắc nhẹ chai rượu và nhìn nếu thấy có bọt to và lên nhanh thì có thể là rượu giả . Hiện nay công nghệ làm rượu giả càng ngày càng tinh vi nên rất khó có thể phân biệt được.

Để tránh mua phải rượu giả nên mua rượu tại những công ty rượu ngoại uy tín vì có lẽ họ đã và đang đầu tư hình ảnh, thương hiệu họ không dễ gì vì một chút lợi nhuận để làm ảnh hưởng đến thương hiệu của mình.Khoruou.com là một địa chỉ tin cậy lâu năm của khách hàng, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm là thượng đế sẵn sàng lắng nghe nguyện vọng của khách hàng.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:
 
==================================================
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM
Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063
 

Chúc các bạn thành công!

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP