Chọn rượu vang ngon phù hợp với món ăn ngày tết

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Ngoài việc xem các thông tin cơ bản về màu sắc, mùi vị, nguồn gốc rượu vang ngon thì việc thử các loại rượu vang khác nhau để chọn được dòng phù hợp nhất dùng trong những ngày tết là việc rất nên làm. 
Cũng là lẽ tự nhiên và rất đỗi bình thường khi bạn cảm thấy lúng túng, bối rối trong việc chọn riệu vang cao cấp cho phù hợp với thực đơn món ăn trong những ngày tết. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn chọn được dòng rượu vang ngoại cao cấp phù hợp nhất để sử dụng trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc.
Đầu tiên phải các thông tin cơ bản về  rượu vang,  về màu sắc, mùi vị và nguồn gốc xuất xứ của rượu.
Thông thường các dòng rượu ngon là dòng có nguồn gốc ở sản xuất uy tín, các giống nho ngon và lâu năm nhất. 
Khi thử rượu nên thử cả 2 loại vang trắng và vang đỏ bởi vang trắng cũng được những người sành rượu vang khá ưa chuộng. Hơn nữa ngoài vang đỏ thì nhiều dòng vang trắng hảo hạng thường có giá rẻ hơn các loại vang đỏ cùng loại, và cũng phù hợp, kết hợp được với nhiều loại thực phẩm, món ăn khác nhau trong thực đơn ngày tết.
 Thông thường, rượu vang trắng có vị chua rất nhẹ thích hợp với các loại thịt trắng, mềm như: gia cầm, cá, hải sản; thịt hun khói…Còn vang đỏ kết hợp với các món chế biến từ thịt đỏ: bò, cừu, nước sốt màu đỏ, nâu…Lựa chọn được rượu vang phù hợp cho ngày tết bạn sẽ thấy niềm vui tràn ngập và thể hiện được đẳng cấp.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Websitewww.iwine.vn * www.quatethanoi.net * www.khoruou.com * www.hamruou.net 

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP