Điểm mặt các thương hiệu bia nổi tiếng nhất hè 2015

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Mùa hè 2015 đang đến rất gần bia lại là thứ đồ uống lên ngôi hiện nay trên thị trường bia nhập khẩu có rất nhiều sản phẩm bia được các khách hàng yêu thích. Sau đây thegioibia.net xin điểm danh các thương hiệu bia nổi tiếng mà bạn nên thử uống chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng .

1.Bia Budweiser

Bia Budweiser là dòng bia tiệp với thương hiệu nổi tiếng từ nhiều năm về trước , được biết nguyên liệu chính làm lên một loại bia chất lượng như này là hoa bia và lúa mạch .

2. Bia Corona

Dòng bia corona này xuất xứ từ Mehico vào năm 1925, bia này hiện nay đang là lựa chọn số 1 cho mùa hè này. Đây là một trong những hãng kinh doanh thành công số 1 ở quốc gia này đồng thời là nhà cung cấp bia lớn nhất thế giới
Thực trạng mấy năm gần đây kinh tế đang suy thoái nhưng doanh thu của bia sứ corona giảm không đáng kể. Được biết Mỹ là một thị trường rất tiềm năng, sản phẩm bia này còn phủ sóng ở 170 nước trên toàn cầu.

3. Bia Heineken

Dường như cái tên bia heineken không còn xa lạ với những khách hàng sành bia . Đặc biệt thương hiệu này rất mạnh về khoản quảng cáo truyền thông và marketing .Được ra đời lần đầu tiên vào năm 1873 tại Hà Lan, số lượng nhà máy đã lên tới 140 nhà máy khắp cả nước .

4. Bia Pilsner

Đây là dòng bia xuất xứ từ Tiệp , bia pilsner được sản xuất ở thị trấn Pilsen  với hương vị và màu vàng sóng sánh của bia làm người uống không thể cưỡng lại được. Hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn bia Pilsner trong các bữa tiệc gia đình hay bạn bè .

Còn rất nhiều thương hiệu bia ngon mà các bạn nên uống thử dù chỉ là một lần nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm bia đó các bạn có thể truy cập theo địa chỉ sau: http://thegioibia.net/

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ

 ==================================================

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

 Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net * www.thegioibia.net

 

 

 

 

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP