Đức tung ra đồ uống bia Paderborner giải nhiệt mùa hè với nhiều ưu đãi

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Điều kiện khí hậu ảnh hưởng rất nhiều đến khẩu vị thưởng thức bia nhập khẩu của người Việt Nam. Đó là lý do các thương hiệu bia Đức luôn quan tâm nghiên cứu thị trường để cho ra những dòng bia phù hợp. Trong tháng 4 vừa qua, các nhà nhập khẩu bia Đức đa ra mắt, có nhiều buổi giới thiệu, test thử loại đồ uống giải nhiệt mùa Hè  – bia Paderborner với hương vị độc đáo cho các khách hàng Việt Nam.


<< Xem thêm thông tin bia paderborner của thế giới bia

Uống bia Đức Paderborner  nhận ngay quà tặng

Theo đó, các tín đồ yêu bia Đức có thể bổ sung vào thực đơn đồ uống mùa hè này dòng bia Paderborner 5,5 %  với hương vị mới mẻ, độc đáo, khác biệt. Paderborner – bia đức nhập khẩu là món đồ uống độc đáo và tinh tế dành cho những thực khách thực sự say mê bia Đức. Nhờ kết hợp hài hòa nguyên liệu chất lượng cao nhất của hãng Paulaner – xếp hạng thứ 8 trong số các nhà máy bia lớn và bán chạy nhất của Đức.

bia paderborner export

nhãn hiệu bia paderborner

Bia Paderborner  và cơn sốt bia tại Hà Nội

Dòng sản phẩm bia đức Paderborner lấy cảm hứng từ những dòng bia đắt tiền, cao cấp được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, Paderborner 5,5%  đã đổi mới sự cổ điển thành một hương vị mới lạ, sảng khoái với vị béo ngậy, đắng nhẹ nhàng đặc trưng sau cùng trên đầu lưỡi mang đến sự sảng khoái.

<< Có thể tham khảo thêm các dòng bia Đức của thế giới bia tại đây

Chia sẻ về việc cho ra mắt sản phẩm đồ uống mới, đại diện hãng khẳng định: Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị trường châu Á. Đặc biệt là những sản phẩm bia ngon phù hợp với khí hậu từng mùa ở Việt Nam cũng như một số nước trong khu vực.

bia đức paderborner

bia đức paderborner

Ngoài ra, các nhà phân phối, nhập khẩu bia Đức tại Việt Nam cũng cho biết thêm về chương trình ưu đãi dành cho khách hàng dịp hè này: Từ cuối tháng 5, nhãn hàng bia Paderborner cũng khởi động chương trình khuyến mại đặc biệt mua 6 tặng 1. Chương trình kéo dài đến hết tháng 11.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ số 04 6262 7718 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP