Hà Nội lọt top 14 thành phố lý tưởng nhất để uống bia nhập khẩu

22/08/2022
Chia sẻ bài viếtVới giá bia thuộc loại rẻ nhất và đa dạng nhất châu Á, Hà Nội được website du lịch Mỹ frommers bình chọn là một trong 14 thành phố lý tưởng nhất để các dòng bia nội, bia nhập khẩu chính ngạch.


Uống bia là nét văn hóa đặc  trưng ở nhiều quốc gia

Uống bia là một cách sống của người dân những thành phố này. Dù giá bia nhâph khẩu cao, nhưng bạn có thể tìm thấy các quán bia Bỉ, bia Đức giá tầm trung và lúc nào cũng đông người tấp nập vào ra.
                                  
Những thành phố bia lí tưởng nhất hành tinh
Munich – Đức với hơn 125 triệu gallon bia (1 gallon bằng 3,78 lít) được tiêu thụ mỗi năm tại thành phố này. Giá mỗi nửa lít khoảng 3 euro.
Amsterdam – Hà Lan. Là quê hương của các loại bia nổi tiếng toàn cầu như bia Heineken, bia Amstel, thành phố này có đến hàng tá bia với nhiều hương vị, nhãn mác khác nhau. Giá trung bình là 3 euro mỗi pint (1 pint bằng 0,47 lít).


Heiniken với những chiến rịch hoành tráng nhất châu Á

Prague – cộng hòa Czech. Là một trong những nơi tiêu thụ nhiều bia nhất thế giới, thành phố này cũng là nơi rẻ nhất châu Âu để uống thứ nước màu hổ phách này. Giá nửa lít bia khoảng 1,25 đôla.
Vienn –  Áo. Những loại bia tốt nhất ở đây đều đến từ những cơ sở sản xuất độc quyền nhỏ xíu, do vậy bạn sẽ không tìm thấy chúng ở ngoài châu Âu. Giá bia ở đây khoảng 4 euro mỗi pint.
Tokyo –  Nhật Bản, Bia Nhật tập chung nhiều ở Tokyo có thể không rẻ, nhưng rất dễ tìm. Bạn có thể mua trực tiếp từ các máy bán hàng trên phố mà chẳng ai hỏi giấy tờ.
Portland – (Mỹ). Thành phố bờ biển này có tỷ lệ bia trên đầu người cao hơn bất cứ thành phố nào ở Mỹ. Các nguyên liệu đều trồng tại địa phương, nên bia ở đây rất tươi và tự nhiên. Giá trung bình 3,3 đôla một cốc.


Bia Asahi nổi tiếng do người Nhật sản xuất

Thành phố Mexico. Thành phố này sản xuất hàng chục loại bia, trong đó bia Corona extra được biết đến nhiều nhất. Bia Mexico với rất nhiều hương vị khác nhau, nhiều nhãn hiệu đã có từ hàng thế kỷ.
Brussels – Bỉ. Đây là trung tâm ngành công nghiệp bia khổng lồ của Bỉ, bia Bỉ có nồng độ cồn cao và rất nhiều nhãn hiệu khác nhau.


Bia Corona Extra làm khuynh đảo làng bia là sản phẩm của Mexico
Thưởng thức nhập khẩu tại Hà Nội

Hà Nội, Việt Nam.
Là một trong những nơi có nhiều loại bia giá rẻ nhất ở châu Á. Đến đây,
bạn nên thử uống bia hơi, hay bia tươi, một loại bia không chất bảo
quản, được ủ và bán ngay trong ngày.
>>> Gợi ý cửa hàng bia nhập khẩu bán đúng giá  tại Hà Nội

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP