Hãng bia Heineken rót 500 triệu USD xây dựng nhà máy bia tại Mexico

22/08/2022
Chia sẻ bài viết


Hãng bia Heineken nổi tiếng thế giới công bố quyết định đầu tư 500 triệu USD để xây dựng một dây chuyền sản xuất bia tại bang Chihuahua, phía Bắc Mexico với công xuất dự tính khoảng 5 triệu hecto lít mỗi năm. Sánh ngang với các thương hiệu bia chimay, bia sứ... đã nổi tiếng thế giới mà rất nhiều khách hàng yêu thích.

Đến thời điểm này, tại quốc gia Bắc Trung Mỹ này có 27 nhà máy bia của Heineken, theo giới chuyên gia kinh tế phân tích, quyết định rót thêm vốn đầu tư với số tiền lên tới 500 triệu USD. Sản lượng bia sẽ tăng lên khoảng 18% đáp ứng nhu cầu của thị trường Mexico, Mỹ, Canada đồng thời tạo thêm hơn 2.000 việc làm mới.

bia heineken lon

bia heineken

“Đất lành chim đậu”

Trước lễ công bố vốn đầu tư của thương hiệu bia Heineken, tổng thống Mexico nhấn mạnh rằng: Quyết định đầu tư của Heineken là mộ minh chứng rõ ràng đất nước Mexico tiếp tục là điểm đến an toàn cho những nhà đầu tư nước ngoài và Mexico luôn chiếm được lòng tin của giới doanh nhân trên toàn cầu.

Hiện nay, các sản phẩm của hàng bia Heineken có mặt tại 180 quốc gia trên toàn thế giới và phần lớn các dòng bia đều được sản xuất trên lãnh thổ của Mexico. Các nhà máy bia Heineken tạo ta hơn 55.000 việc làm trực tiếp và 2,5 việc làm  gián tiếp đóng góp 0,6% tổng sản phẩm quốc nội (GDP).

bia heineken các loại

bia heineken

Giám đốc điều hành Heineken tại Mexico – ông Marc Busain cho biết, sau khi hoàn thiện dây truyền tại bang Chihuahua đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 2017. Heineken sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng sản xuất tại một số nhà máy khác nhằm tăng thêm sản lượng bia Heineken ngoại mỗi năm.

Để mua bia Heineken chính hãng tại Hà Nội quý khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại 0985787063 hoặc địa chỉ số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm thông tin sản phẩm bia Heineken tại đây


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP