Hộp quà tết sang trọng-tự làm bằng tay

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Không khí tết đang nóng dần từng ngày. Tết về còn gì ý nghĩa hơn khi chúng ta tự tay tạo ra hộp quà tết sang trọng để biếu tặng và trao gửi thông điệp yêu thương. Dưới đây là những gợi ý độc đáo giúp mọi người dẽ dàng tạo ra được hộp quà tết  vừa sang trọng vừa không đụng hàng lại còn tiết kiệm trong khi tết đến có muôn vàn khoản không tên phải tốn kém. 
Sự khác biệt so với những năm về trước là năm nay trong hộp quà tết vẫn là rượu, bia, bánh kẹo nhưng là hàng nhập ngoại cao cấp thêm vào đó là những sáng tạo của bạn sẽ có được hộp quà tết 2015 cao cấp.
Hộp quà tết cao cấp năm nay cũng không thể thiếu được: rượu, bánh, socola, trà…Nhưng khi bạn tự tay thiết kế thì có thể thêm vào những món quà khác theo sở thích và đối tượng nhận quà. 
Hộp quà: Chọn mua loại hộp màu sắc đem lại may mắn, bắt mắt, họa tiết tinh tế hài hòa, quan trọng nhất là logo có thể toát lên thông điệp và tình cảm của người gửi tặng.
Các phụ kiện kèm theo để trang trí cho hộp quà tết 2015 thêm đẹp, lạ có thể dùng nơ, hoa bằng vải và thiệp…để làm nổi bật và tăng thêm giá trị của hộp quà.. Sauk hi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, bạn rất cần và phải chú ý, tỉ mẩn trong việc quyết định sắp xếp xen các món quà sao cho tạo nên sự cân đối, hài hòa cho hộp quà tết.
Dưới đây là những hộp quà tết để bạn tham khảo: http://quatethanoi.net/index.htmlBẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:
==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

 Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 66706470 – Hotline: 0985 787063

Website: www.iwine.vn  *  www.quatethanoi.net *  www.khoruou.com *  www.hamruou.net 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP