Lễ hội bia Bỉ năm 2016 thu hút hơn 50.000 du khách

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Lễ hội bia Bỉ 2016 diễn ra từ ngày 2-4/9 vẫn được tổ chức tại ba địa điểm ở thủ đô Brussels gồm: Quảng trường Lớn, Quảng trường Saint-Catherine và Quảng trường Fontainas. Đây là lần thứ 18 quốc gia này tổ chức lễ hội bia quy mô lớn nhất thế giới để tôn vinh những dòng bia Bỉ ngon nhất.

<< Xem ngay các dòng bia bỉ ngon nhất trên thế giới bia

Lễ hội bia Bỉ – quy tụ những dòng bia ngon nhất

Tham gia Lễ hội bia Bỉ 2016, có hơn 50 nhà sản xuất bia truyền thống của Bỉ và hơn 10 hãng bia quốc tế đã giới thiệu hơn 350 loại bia cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, được sản xuất thủ công với hương vị tuyệt vời như Ardennes của vùng Flanders, Abbaye des rocs, Orval hay những dòng bia nổi tiếng toàn cầu như: bia Pilsner, bia Chimay; bia Corona Extra,….

lễ hội bia bỉ 2016

lễ hội bia bỉ 2016


Lễ hội bia Bỉ 2016 điểm hẹn của người yêu bia ngoại

Theo ban tổ chức, lượng khách quốc tế đến với lễ hội năm nay ít hơn so với năm ngoái, đặc biệt các du khách Mỹ, một phần do tâm lý lo ngại khủng bố.Tuy nhiên, tại Quảng trường Saint-Catherine, chỉ tính riêng ngày 3/9 đã có 2.500 du khách tới thưởng thức các dòng bia Bỉ được yêu thích, một con số khiến các nhà tổ chức, nhà sản xuất cũng như đại diện các hãng bia vô cùng hài lòng. Để đảm bảo an ninh cho lễ hội, hàng rào an ninh được lắp đặt tại các lối vào các khu Quảng trường lớn với việc kiểm tra kỹ càng túi xách, đồ dùng của du khách tham dự lễ hội bia Bỉlễ hội bia bỉĐể mua bia nhập khẩu chính hãng từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới quý khách hàng có thể truy cập theo địa chỉ sau: http://thegioibia.net/


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP