Lễ hội bia Đức Oktoberfest khai mạc vào tối qua (6/10) tại JW Marriott Hanoi
Tối qua (6/10), Lễ hội bia Đức Oktoberfest lớn nhất tại Việt Nam chính thức được khai mạc tại khách sạn JW Marriott Hanoi. Lễ hội sẽ được tổ chức vào 3 đêm 6, 7 và 8/10/2016. Là sự phối hợp giữa Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) nhằm tái hiện hoàn hảo, rõ nét không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội bia đức cao cấp Oktoberfest nguyên sơ ở bản địa.
Lễ hội bia Đức 2016 – sự kiện bia lớn nhất năm
Trong 3 đêm diễn ra lễ hội bia 2016, khách tham dự sẽ được uống các loại bia Đức cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng các món ăn truyền thống của người dân xứ sở này phục vụ uống kèm với bia.
Dẫn lời Ông Goeran Soelter – Phó Tổng Giám đốc điều hành khách sạn JW Marriott: Khách sạn JW Marriott là địa điểm tốt nhất, hội tủ những điều kiện thuận lợi, hiện đại nhất để diễn ra lễ hội bia Đức 2016 tại Hà Nội. Thế mạnh về phong cảnh, khuân viên tuyệt đẹp, giao thông thuận tiện, an ninh tốt, dịch vụ và chất lượng đẳng cấp quốc tế,… là những yếu tố mà khách sạn tổ chức những sự kiện lớn thành công.
không khí lễ hội bia đức tại Hà Nội
Lễ hội Oktoberfest 2016 là một trong những sự kiện bia nhập khẩu được mong đợi nhất trong năm.Luôn thu hút các doanh nghiệp bia danh tiếng của Đức đồng hành cùng sự kiện đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho lễ hội.
Theo tìm hiểu, giá vé tham dự buổi khai mạc lễ hội bia vào hôm qua: Giá chính thức 1.420.000VND. Giá vé vào các tối kế tiến (Thứ 6; thứ 7, ngày 7 và 8/10): Giá chính thức 1.530.000VND
Trích nguồn: báo mạng