Lễ hội bia Tiệp lớn nhất

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Lễ hội bia tiệp – là một trong những lễ hội lớn nhất của tiệp và là một trong những lễ hội bia lớn nhất thế giới. Lễ hội bia là thiên đường tuyệt vời của các tín đồ bia. Hòa mình vào lễ hội bia tiệp, du khách được thưởng thức hơn 100 loại bia tiệp cao cấp của hơn 70 nhãn hiệu nổi tiếng và các món ăn của các đầu bếp tiệp cùng những bản nhạc, điệu nhảy sôi động.

Đất nước tiệp xinh đẹp từ lâu đã quá đỗi nổi tiếng là quốc gia nổi tiếng về bia.

Một trong những loại bia nổi tiếng nhất nước này là bia Pilsener cao cấp , được làm tại thành phố Pilsen. Bia Pilsen với hương vị thơm ngon đặc trưng, màu vàng óng ả, trong suốt đến mức xuyên thấu được cả thế giới công nhận về độ ngon của nó.

lễ hội bia tiệp

Lễ hội bia tiệp lớn được tổ chức thường niên hàng năm là một nét văn hoá truyền thống không thể thiếu của quốc gia này. Lễ hội đã trở thành một trong những sự kiện lớn và nổi tiếng nhất tại tiệp cũng như trên toàn thế giới.
 
Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội bia , những chàng trai và cô trong trang phục truyền thống sẽ đảm nhận vai trò là những nhân viên phục vụ thân thiện nhiệt tình. Lễ hội bia tiệp cũng là dịp để các du khách, người yêu bia mọi miền quốc gia tìm hiểu thêm về văn hóa của tiệp cũng như giao lưu gặp gỡ bạn bè, người thân.

Các bạn có thể lễ hội bia nổi tiếng khác như :

lễ hội bia đức

lễ hội bia bỉ

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP