Mẹo phân biệt bia corona nhập khẩu và bia corona nhái

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia corona hiện nay được sử dụng phổ biến trong các quán Bar, club trên khắp thế giới nhưng dòng bia này cũng được cảnh báo có nguy cơ làm giả, làm nhái kém chất lượng gây hại tới sức khỏe của người dùng.Thực tế, có rất nhiều người hiện nay rất cẩn trọng với những thứ mình ăn, nhưng lại bỏ ngỏ quan tâm tới an toàn trong đồ uống nhập khẩu, đặc biệt là bia corona extra  nhập khẩu. Bên cạnh đó, cũng rất ít người quan tâm tới thành phần bia, lí do họ đưa ra là các loại bia đều cho hương vị tương đồng.

bia corona nhập khẩu

Một số thành phần độc hại thường được tìm thấy trong bia là: siro ngô bị biến đổi gen, siro ngô cao Fructuse (đường), bàng quang cá, bột ngọt, đường biến đổi gen, màu nhuộm nền tảng côn trùng…Dòng bia Corona Extra nhập khẩu từ Mexico cũng chứa chất làm ngọt tổng hợp có thành phần biến đổi gen và một chất gây tranh cãi có tên Propylene Glycol có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Sau đây là những cách cơ bản mà bằng mắt thường cũng có thể phát hiện ra bia corona nhập khẩu chính hãng hay bia corona giả:

1-Dựa vào màu sắc bia

Bia corona nhập khẩu chính hãng có màu vàng óng, vàng rơm, màu tươi sáng. Còn bia giả kém chất lượng có màu hơi đỏ, đục hoặc lờ lờ.

2-Dựa vào độ trong của bia

Đối với bia corona cao cấp, khi quan sát bằng mắt thường không bao giờ có cặn, điều này cũng chứng minh nếu bia có cặn thì do công nghệ lên men và sản xuất chưa tố hoặc là bia bị làm giả.

3-Dựa vào bọt bia

Nhiều người lầm tưởng rằng, bia có nhiều bọt là bia ngon nhưng thực ra bia nhiều bọt chưa hẳn đã là bia ngon. Thậm chí bia nhiều bọt nhưng chóng tan còn là bia kém chất lượng, bia giả. Nếu là bia corona ngon, khi rót bia lập tức có bọt lăn tăn chạy lên từ đáy cốc. Bọt đó tan rất chậm, thời gian nổi khoảng 5 phút. Bọt nhỏ, mịn, nổi từ dưới đáy cốc lên van khi đã uống bia trong cốc rồi nhưng thành cốc vẫn có bọt bám vào. Còn bia corona giả thì có hiện tượng bọt bia to, chóng tan, không bám vào thành cốc nguyên nhân là do lượng CO2 không đạt, lên men ngắn.

bia corona extra nhập khẩu

4-Dựa vào vị giác

Bia corona nhập khẩu rất thơm, hơi có vị đắng 1 chút nó có chút hương vị đặc biệt hơn so với các dòng bia đức, bia hà lan ..vvv  Còn loại bị làm giả không thơm và vị đắng nhiều. Uống nhiều bia, uống bia không có chừng mực rất hại, uống phải bia giả, bia kém chất lượng, hậu quả còn nặng nè hơn. Bởi thế, người tiêu dùng cần tỉnh táo và phải nắm rõ kiến thức cơ bản để phân biệt bia thật-bia giả, bia đạt chất lượng và bia kém chất lượng để tránh sập bẫy tiền mất tật mang, mua bực vào mình.

Tham khảo thêm thông tin các dòng bia tại đây

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP