Những dòng bia độc đáo nhất thế giới

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Bia là một trong những loại nước uống lâu đời nhất trên thế giới. Nó được ra đời vào đầu thời kỳ đồ đá hoặc khoảng 9500 TCN, khi loài người bắt đầu trồng ngũ cốc, được đi vào lịch sử thông qua văn bản Ai Cập cổ đại. Những dòng bia ngon cũng là nước uống có trữ lượng tiêu thụ lớn nhất toàn cầu đồng thời cũng là đồ uống phổ biến nhất trên thế giới chỉ sau nước lọc và trà.

Còn đối với những giới đại gia sành, say đắm hương vị của các loại bia ngon thuộc những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới thì việc được thưởng thức những chai bia độc đáo, đắt nhất thế giới quả thực là một trải nghiệm khó quên là niềm vui trong cuộc sống bộn bè họ luôn khao khát kiếm tìm.

Những dòng bia…có tiền chưa chắc đã mua được!

1-Bia Antarctic Nail Ale 500ml giá 1.815 USD/chai

bia antarctic nail ale

Điều làm nên điều đặc biệt, chất lừ cho chai bia đắt nhất thế giới này là nó được ủ với nước của vùng Nam Cực. Trên thế giới, chỉ có 30 chai Antarctic Nail.

2-Đứng thứ hai là bia BrewDog 330ml giá 765 USD/chai

Điều thú vị nhất của bia BrewDog là vỏ chai được đóng trong xác của một chú sóc, một con chồn hoặc một chú thỏ. Chai bia đặc biệt này được sản xuất tại nhà máy bia BrewDog ở Scotland.Với số lượng sản xuất có hạn,11 chai BrewDog được đặt tên theo một cuốn sách của nhà triết gia nổi tiếng Francis người Liên Xô cũ.

3-Thứ ba là bia Carlsberg Jacobsen Vintage No.1(375ml) giá 400 USD/chai.

Với hình dáng giống một chai sâm panh, Jacobsen Vintage No.1 là một phiên bản độc đáo của hãng bia khổng lồ thế giới Carlsberg và nó chỉ được bán độc quyền ở các nhà hàng sang trong nhất của thủ đô Copenhagen Đan Mạch.

Bia này được làm từ caramel và người ta chỉ lấy hoa bia tốt nhất, sau đó được đem ủ trong thùng gỗ sồi Thụy Điển và được đặt trong hầm rượu cổ của Pháp trong sáu tháng. Có thể so sánh như các dòng bia cao cấp như bia tiệp, bia bỉ ..vv đang được rất nhiều khách hàng yêu thích hiện nay

4-Tiếp theo là bia Schorschbräu Schorschbock 57 (330ml) giá 275 USD/chai

bia Schoschbrau Schorschbock.jpg

Là một trong những loại bia mạnh nhất thế giới với ABV 55%, trên thế giới chỉ có 36 chai bia này. Nhờ vào thiết kế vỏ chai đặc sắc cùng hương vị khác lạ và do độ khan hiếm của loại bia này mà Schorschbräu Schorschbock được xếp vào danh sách một trong những loại bia đắt nhất thế giới.

5- Đứng ở vị trí thứ 5 là bia Crown Ambassador Reserve Lager (750ml) 800 USD/chai.

Được sản xuất vào năm 2008 và mỗi một lô chỉ sản xuất 800 chai, Crown Ambassador Reserve Lager thực sự là một món quà sang trọng tặng người thân, bạn bè, họ hàng trong các dịp đặc biệt. Mỗi chai được đóng vào một hộp cao cấp cùng vỏ bọc sang trọng, đẹp mắt thực sự là một món quà như ý.

bia Crown Ambassador Reserve Lager.jpg

Bia này đến từ nước Úc xinh đẹp và nhà sản xuất cam kết rằng, bạn chỉ cần nhìn thấy nó là đã muốn thưởng thức.

Tại Hà Nội, bạn có thể tham quan mua sắm các dòng bia nhập ngoại chính hãng tại showroom số 247 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân. Hoặc truy cập: thegioibia.net để có thêm nhiều kiến thức thú vị về bia nhập khẩu.

 ( Sưu tầm)

 

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP