Những lưu ý khi mua bia nhập khẩu

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Cách kiểm tra nhận biết các loại bia nhập khẩu phù hợp với sở thích đặc biệt là thể trạng, tình hình sức khỏe của từng người thực sự là một việc làm quan trọng để bảo vệ sức khỏe đồng thời phát huy những lợi ích của bia đối với sức khỏe vô cùng tuyệt vời của bia nhập khẩu chính hãng.

bia nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường, bia nhập khẩu có nhiều loại bia kém chất lượng, bia giả. Người tiêu dùng cần phải nắm được những lưu ý khi mua bia nhập khẩu, nắm rõ quy định cũng như kiến thức để nhận biết bia ngoại nhập khẩu an toàn thật sự.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sức Khỏe Việt Viancom – đơn vị kinh doanh các dòng bia nhập ngoại chính hãng sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra nhận biết bia ngoại nhập khẩu an toàn.

Hướng dẫn nhận biết bia nhập khẩu an toàn

Trên thị trường hiện nay có hai loại sản phẩm bia nhập khẩu. Thứ nhất là bia được nhập khẩu nguyên liệu, được đóng chai tại các nước thứ 3, hoặc bia được nhà phân phối đặt riêng cho từng thị trường với mục đích để giảm thiểu chi phí sản xuất và tránh tình trạng kiểm tra gay gắt của các cơ quan kiểm định có uy tín.

bia chimay

Thứ 2 là những sản phẩm bia nhập khẩu nguyên chai/lon 100%. Những sản phẩm nhập khẩu nguyên chai/lon là những sản phẩm nhập khẩu toàn cầu, mang tiêu chuẩn quốc tế nên sẽ phải trải qua những cuộc kiểm nghiệm chất lượng khắt khe hơn. Do đó người tiêu dùng chọn loại này thì yên tâm hơn.

Cách cơ bản nhận biết bia nhập khẩu chính hãng

Trước khi quyết định chọn một sản phẩm bia nhập khẩu cụ người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm hiện nay có rất nhiều loại bia ngon nổi tiếng được nhiều khách hàng yêu thích như: bia chimay, bia budweiser, bia oettinger…vvv, nhà sản xuất và nhà phân phối. Bên cạnh đó, cần lưu ý những điểm sau để biết cách mua loại bia nhập khẩu tốt nhất:

1-      Kiểm tra mã vạch sản phẩm

2-      Hạn sử dụng dập nổi.

3-      Nếu là sản phẩm từ nước ngoài thì phải có tem phụ và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt từ nhà phân phối.

4-      Người tiêu dùng nên kiểm tra thông tin nhà sản xuất và cân nhắc lựa chọn những nhà sản xuất có bề dầy lịch sử như: bia Đức; bia Bỉ; bia Mỹ…

bia budweiser ngon

Thực tế, trên thị trường có nhiều loại bia nhập khẩu với rất nhiều xuất xứ khác nhau, khi chọn bạn nên tìm đến những cửa hàng hay showroom; siêu thị uy tín để chọn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết chọn loại nào tốt nhất bạn gọi cho chúng tôi và yêu cầu tư vấn về các dòng bia nhập khẩu hoặc tham khảo tại webside: thegioibia.net

Chất lượng khi chọn bia nhập khẩu ở đây không chỉ là nguồn gốc xuất xứ mà còn là chất lượng mà bia đem lại cho sức khỏe. Khi chọn bạn cần chọn những loại bia có thành phần dinh dưỡng, độ cồn cần thiết, phù hợp với tình trạng sức khỏe, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật và phát huy tác dụng của bia và sức khỏe; bia giúp làm đẹp hiệu quả… Những thành phần  này có trong bia bạn chọn không chỉ giúp khỏe mạnh mà còn hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, làm đẹp hiệu quả.

Qua hướng dẫn cách kiểm tra nhận biết bia nhập khẩu an toàn, chúng tôi hy vọng rằng người tiêu dùng trang bị đầy đủ kiến thức nhận biết các loại bia nhập khẩu để tránh mua phải hàng giả. Chúc quý khách chọn được sản phẩm chính hãng và phù hợp!

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin  tại đây 

 

 

0969 847 685 Giỏ Hàng Zalo Messenger
🔊
TOP