Rượu mơ choya một quà tết sức khỏe hấp dẫn nhất

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Không đắng lại có vị ngon ngọt chỉ có thể là  rượu mơ choya có mùi thơm đặc trưng của trái mơ làm cho người uống có cảm giác ngọt ngào thơm nồng và một trạng thái khoan khoái. Rượu mơ này có nồng độ rất nhẹ chỉ 14 độ đặc biệt phụ nữ cũng có thể uống được giúp làm đẹp da. 

Bạn Lan- nhân viên văn phòng tập đoàn Hoa Sao đã chia sẻ:” được một người bạn của mình giới thiệu uốngrượu mơ choya rất tốt cho chị em phụ nữ để cải thiện làn da . Không chỉ thế nó rất dễ uống lại có hương vị không thể chê vào đâu được. Nên mình đã mua về sử dụng và đúng là thật tuyệt vời rượu mơ không chỉ mang đến sắc hồng cho đôi má mà còn giúp trao đổi máu được tốt.

Cho đến bây giờ , rượu mơ Choya đã là một sản phẩm  rượu ngoại quen thuộc được biết đến và yêu thích ở những gia đình  Việt Nam. Thành phần có trong  rượu mơ Choya là acid citric có tác dụng làm giảm đi sự mệt mỏi lấy lại sức sống và năng lượng. 

Chính vì thế những hộp quà tết 2015 năm nay đang có sự xuất hiện của rượu mơ choya. Trong quả mơ chứa rất nhiều vitamin A, C kích thích tiêu hóa ăn ngon miệng hơn  mà xu hướng quà tết 2015 năm nay lại chính là các sản phẩm về sức khỏe thì hiển nhiên rượu mơ choya là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại: http://khoruou.com/477/1517/ruou-nhat-ban/ruou-mo-choya-720ml.html để có sự lựa chọn sáng suốt nhé.

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 

==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *   www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com * www.hamruou.net

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP