Sắm Tết: Rượu vang Mỹ “hút” người tiêu dùng

22/08/2022
Chia sẻ bài viết

Đón tết, chọn làm quà tết 2015 là rượu vang Mỹ nhập ngoại là xu hướng của nhiều gia đình.
Năm nào cũng vậy, hầu hết các gia đình ở thành thị đều ưa chuộng và ưu tiên lực chọn đồ ngoại làm quà tết bởi: ăn ngon hơn hẳn, yên tâm về chất lượng. Tốt cho sức khỏe, dùng làm quà biếu tết thấy mình sang hơn, đẳng cấp hơn.  
Tại cửa hàng bán rượu nhập ngoại số 247, phố Hoàng Văn Thái-Thanh Xuân-Hà Nội, khách hàng đứng chen chân đông nghịt ngày giáp Tết để chọn mua cho được dòng vang nhập ngoại từ Mỹ. Một số người sành rượu thì mua bằng được dòng cao cấp nhất vì cho rằng loại này mới thể hiện được đẳng cấp vượt trội và khác biệt.
Không chỉ sắm làm đồ uống cho cả giả đình thưởng thức trong những ngày tết cổ truyền của dân tộc mà đa phần nhiều người chuộng rượu ngoại, chọn mua làm quà biếu tết Ất Mùi 2015, vì theo họ, biếu những giỏ quà bình thường đã quá nhàm không mấy nổi bật. Năm nào cũng chỉ có ngần ấy thứ trong giỏ quà tết. Trong khi chọn mua một chai rượu ngoại  thì giỏ quà tết thấy sang hơn và đẳng cấp hơn hẳn.
Không ngại tốn kém, các gia đình mạnh tay chi tiền để mua rượu ngoại ăn Tết bởi những lợi ích tuyệt vời như: được thưởng thức thứ ngon, lạ, tốt cho sức khỏe thể hiện được đẳng cấp và tình cảm của người tặng

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨMXIN LIÊN HỆ:

==================================================
CÔNG TY CỔ PHẦNĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HàNội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 -Hotline: 0985 787 063

Website:  www.iwine.vn *  www.quatethanoi.net  *  www.khoruou.com  *  www.hamruou.net 

 

0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP