Tại sao bia Tiệp Holba được nhắc tới nhiều nhất?

22/08/2022
Chia sẻ bài viếtViệc ra mắt dòng sản phẩm mới  bia Holba đến thị trường Việt của nghành công nghiệp sản xuất bia Tiệp dịp cuối năm 2015. Thể hiện nỗ lực tìm hiểu về thị hiếu thưởng thức bia của người tiêu dùng Việt cùng chứng tỏ năng lực sáng tạo của nhãn hàng.

Khoảng cuối năm 2015, trong các dòng bia Tiệp cao cấp tại Việt Nam lại xuất hiện thêm 1 thành viên mới. Với thiết kế những gợn sóng xanh dương dịu mát, nhẹ nhàng bất tận, tạo nên hình ảnh hiện đại hơn, sang trọng hơn.

bia tiệp holba

bia holba

Vài nét tuyệt vời về bia Holba

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi thiết kế bên ngoài, hình ảnh tươi mát mà dòng bia mới Holba còn biểu trưng cho việc cải tiến chất lừ của bia. Nâng tầm thương hiệu bia Tiệp nhập khẩu lên một tầm mới: êm ,đằm khó cưỡng, cùng với chất lượng đúng chuẩn của CH Séc. Việc ra mắt dòng sản phẩm bia Holba ngon giá mềm đi kèm hương vị mới này thể hiện nỗ lực tìm hiểu về thị hiếu thưởng thức bia của người tiêu dùng Việt Nam cùng với năng lực sáng tạo của nghành công nghiệp bia CH Séc.

<< Xem thêm chi tiết sản phẩm bia Holba tại đây

Khó cưỡng trước những ưu đãi của bia Holba

Để tạo sự gắn kết với người tiêu dùng, bia Holba – bia Tiệp nhập khẩu còn triển khai nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ xuyên suốt từ 1/6 đến hết tháng 10/2016. Đặc biệt hơn, chương trình thử bia miễn phí được tổ chức tại cửa hàng rượu ngoại, club bia, nhà hàng là đối tác nhập khẩu bia Holba chắc chắn sẽ mang đến sự cuốn hút và những khoảnh khắc sôi động chưa từng có.Thế giới bia khởi động chương trình khuyến mãi dành cho bia Holba khá hấp dẫn quý khách hàng có thể truy cập vào đây để biết thêm chi tiết .

bia holba tiệp

bia holba tiệp

Những người yêu bia Tiệp sẽ được thưởng thức một trải nghiệm với những dòng bia nổi tiếng của Tiệp như: bia Pilsner; bia Staropramen; … Còn đối với dòng sản phẩm bia Holba mới, bạn sẽ được trải nghiệm trên đỉnh vị giác cùng chất bia thượng hạng. Đó cũng chính là chất xúc tác cho những cuộc vui kéo dài bất tận theo cách của bạn ở bất kỳ đâu với bất cứ ai, trong mọi trận bóng mùa Euro 2016.

 


0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP